Midu từng công khai sánh đôi bên cạnh chồng sắp cưới cách đây 1 năm?

10:00, Thứ tư 24/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Dẫu vậy, thực hư thế nào, chắc phải đợi Midu lên tiếng mới rõ.

Vừa qua, Midu vui mừng thông báo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 29/6 tới. Lúc này dân mạng "đào" lại khoảnh khắc Midu chụp ảnh cùng doanh nhân Trần Duy Minh Đạt - người đang được cho là chồng sắp cưới của cô tại sự kiện. Anh diện trang phục đơn giản, thanh lịch. Vốn là người kín tiếng, thế nên việc người này xuất hiện tại một sự kiện giải trí khiến nhiều người băn khoăn. 

   Dẫu vậy, thực hư thế nào, chắc phải đợi Midu lên tiếng mới rõ.

Dẫu vậy, thực hư thế nào, chắc phải đợi Midu lên tiếng mới rõ.

Cách đây 1 ngày, bạn thân của cô là Mỹ Ngọc đã hé lộ vị hôn phu của Midu có tên viết tắt là "MD". Với những chi tiết này, dân tình càng thêm có cơ sở chắc chắn, chồng sắp cưới của Midu không ai khác chính là nam doanh nhân này. 

Trước đó, Midu đích thân thông báo tin vui đến khán giả. Cô cũng tiết lộ lý do chưa nói về danh tính ông xã. Midu chia sẻ: "Mùa hè có tuyết rơi. Vào một ngày đặc biệt, bạn sẽ vừa vặn gặp được một người… để rồi mọi thứ từ đó cứ được an bài như định mệnh. Cuối cùng, sau biết bao thử thách mà ông trời đặt ra, cô gái ấy cũng chờ đợi đến đúng ngày Định mệnh của mình xuất hiện. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người. Em đã gặp - một người thuộc về mình. Thương gửi đến mọi người tấm thiệp Save the Date với nụ cười rạng ngời của người con gái ít khi nào chịu cười tươi như thế. Mọi người yên tâm nhé, Du đã tìm được hạnh phúc của mình rồi.

"Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng sáu thật đặc biệt để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau. Hẹn tháng sáu". Đông đảo khán giả, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. 

Hiện tại, Midu vẫn giấu kín danh tính và gia thế

Hiện tại, Midu vẫn giấu kín danh tính và gia thế "nửa kia".

Cư dân mạng đã soi được những chi tiết liên quan đến thời điểm Midu và vị hôn phu cùng nhau chụp bộ hình cưới. Theo đó, vào khoảng đầu tháng 1/2024, Midu có chuyến du lịch ở Châu Âu sang chảnh. Vào ngày 18/1, "thần tiên tỷ tỷ" chụp ảnh check in giữa bầu trời tuyết có vẻ như chính là khoảnh khắc này.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh