Xôn xao tin đồn Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu về chung một nhà, nữ ca sĩ còn lộ vòng 2 lùm lùm?

( PHUNUTODAY ) - Cách đây chưa lâu, mạng xã hội rần rần trước tin đồn ca sĩ Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu bí mật tổ chức lễ ăn hỏi.

Vào sáng 1/4, hàng loạt khoảnh khắc ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bên Đen Vâu đã trở thành tâm điểm chú ý. Cụ thể, theo Phụ nữ mới, vào khoảng 0h ngày 28/3, sau khi kết thúc một sự kiện ở Hà Nội, Đen Vâu đã về thẳng chung cư của Hoàng Thùy Linh. 10h sáng 28/3, Hoàng Thùy Linh xuất hiện cùng ê-kíp đi cùng Đen Vâu.  Không lâu sau đó cặp đôi di chuyển đến sân bay để về lại TP.HCM.

Cả hai giữ khoảng cách di chuyển trước sau nhưng hẹn chỗ rồi cùng lên một xe. Không chỉ vậy,  giọng ca See Tình để lộ loạt dấu hiệu đang mang thai. Cô diện đồ thùng thình, vóc dáng tròn trịa thấy rõ. Dáng đi cũng khác lạ, trông có vẻ chậm chạp, khệ nệ.

Hình ảnh được cho là Đen Vâu.

Hình ảnh được cho là Đen Vâu.

Cả hai được cho là đi cùng xe.

Cả hai được cho là đi cùng xe.

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội rần rần trước tin đồn ca sĩ Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu bí mật tổ chức lễ ăn hỏi. Sau đó, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng về việc bí mật tổ chức lễ ăn hỏi. Theo đó khi được người dẫn chuyện đặt vấn đề về tin đồn này, Hoàng Thùy Linh cho biết cô là một người không thích đối thoại thông qua những chuyện cá nhân. 

"Thật ra những gì tôi cần chia sẻ thì tôi đã nói trong MV gần đây. Tôi coi khán giả yêu âm nhạc, hay cả những anh chị đã biết mình rất nhiều năm như người thân. Con đường tôi đi có cả vui, cả buồn, thế nên khi được ủng hộ thì rất giá trị. Tôi nghĩ là bản thân không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân", Hoàng Thùy Linh chia sẻ trong Talksoul.

Cả hai vướng tin đồn hẹn hò.

Cả hai vướng tin đồn hẹn hò.

Hoàng Thùy Linh cho biết cô cảm nhận bản thân phải có trách nhiệm với những gì đã làm, với những người đồng đội, khán giả hay cả ba mẹ nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó nữ ca sĩ còn cho biết bất kỳ cô gái nào cũng muốn bản thân có được hạnh phúc, đặc biệt là những cô gái đã có những tổn thương, càng có những hiểu lầm trong quá khứ. "Thế nên tôi nghĩ tất cả những người có lòng tốt, thấy một cô gái thì sẽ chúc mừng thôi", Hoàng Thùy Linh chốt lại vấn đề

Trước đó, khi tin đồn nổ ra, Hoàng Thùy Linh giữ im lặng còn Đen Vâu lên tiếng: "Từ trước đến giờ, tôi không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của mình, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, tôi hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người khi tôi thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link