Phạm Quỳnh Anh và chồng ôm nhau trên sóng truyền hình, hé lộ cách xưng hô giữa con gái riêng và ba dượng

10:00, Thứ hai 01/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Cô bé còn lao đến ôm ba dượng rất thân thiết.

Mới đây, trong chương trình thực tế, sau 48 tiếng phải chăm 3 con khi chồng vắng nhà, Phạm Quỳnh Anh không tránh khỏi trình trạng bối rối và lúng túng trong một số tình huống. Do đó khi bố Zoey về, cả gia đình Phạm Quỳnh Anh đoàn tụ khiến ai cũng xúc động Cả Tuệ Lâm và Tuệ An đều chạy thật nhanh về phía ba và ôm lấy ba. Phạm Quỳnh Anh thở phào nhẹ nhõm và nói: "Ơn giời được giải cứu rồi". Con gái đầu lòng của nữ ca sĩ với bố dượng cũng gây bất ngờ. Cô bé gọi: "Ba". Cô bé còn lao đến ôm ba dượng rất thân thiết. Cách nói chuyện và giọng cười của chồng nữa ca sĩ cho thấy anh là người thoải mái, trẻ trung và rất tâm lí. 

Khoảnh khắc cả nhà đoàn tụ gây chú ý.

Khoảnh khắc cả nhà đoàn tụ gây chú ý.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ bản thân đang muốn sinh lần thứ 4 nhưng bị người yêu từ chối lời đề nghị vì lý do xúc động: "Chị bây giờ cũng có cảm giác muốn đẻ nữa mà, bởi vì thấy Zoey mới đẻ đây, mình mới sinh ra con thôi mà bây giờ đã biết đi, biết phá phách mọi thứ xung quanh. Thấy hành trình con lớn khôn nhanh quá.

Chị có hỏi đùa đối tác: "Hay đẻ nữa không?" thì anh đáp: "Không". Bởi vì anh nói anh đã có tận 3 đứa con rồi cho nên anh không cần nữa. Zoey là con đầu của anh nhưng cộng thêm Tuệ Lâm - Tuệ An của chị là thành 3 đứa rồi. Khi nghe câu này chị cực kỳ xúc động, để có một người đàn ông coi con mình là con của họ thì đó là sự may mắn của mình".

Phạm Quỳnh Anh hiện có 3 nhóc tỳ.

Phạm Quỳnh Anh hiện có 3 nhóc tỳ.

Phạm Quỳnh Anh là một trong những nữ ca sĩ đình đám của showbiz. Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông bầu Quang Huy, tuy nhiên cả hai đã đường ai nấy đi. Giữa tháng 6/2022, nữ ca sĩ chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Được biết, Phạm Quỳnh Anh lâm bồn vào khoảng cuối tháng 6, thiên thần nhỏ là một tiểu công chúa.

Trước đó, khi nói về việc cầu hôn của bạn trai cô từng chia sẻ: "Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến.

Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi. Khi không tìm kiếm nữa, có lẽ ông trời lại se duyên cho tôi với một "người bạn". Tôi gọi là người bạn vì xưa nay tôi mong tìm được một người giống bố của tôi. Bố tôi rất yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc, quan tâm mẹ tôi từ li từng tí. Người bạn ấy có tất cả điều đó, đồng hành cùng tôi, chia sẻ cùng tôi trên con đường đời của tôi. Quan trọng nhất, người bạn đó rất yêu thương các con của tôi".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh