Yaya Trương Nhi chính thức khởi kiện Ngân 98

( PHUNUTODAY ) - Một người là quá khứ, người còn lại là hiện tại nhưng cả Yaya Trương Nhi và Ngân 98 khi dính tới Lương Bằng Quang đều rước phải thị phi.

Sau nhiều ngày nổ ra tranh cãi trên mạng xã hội, mới đây, Yaya Trương Nhi chính thức xác nhận đã gửi đơn khởi kiện Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) đến Tòa án nhân dân quận 8, TP.HCM.

Cô cho biết, cho đến thời điểm hiện tại cô vẫn khá bức xúc với những thông tin sai lệch mà Ngân 98 đưa ra đồng thời yêu cầu Ngân 98 phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại. 

"Tòa đã gửi giấy xác nhận nhận đơn khởi kiện vào ngày 12/6 (theo Giấy xác nhận số 221/BN ngày 12/6 của Tòa án nhân dân quận 8). Tôi yêu cầu Ngân 98 phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại sau khi có những phát ngôn sai sự thật, vu khống mình", nữ diễn viên nói.

GhU5x1eFu2H66X2unNJATmQwJH5Rxfi4MU5UyaAL

Không chỉ vậy, Trương Nhi còn nhấn mạnh cô đã bị stress, căng thẳng vì những tin đồn thất thiệt, tất cả những lời nói đó là vu khống, bịa đặt và làm tổn hại danh dự của cô. 

"Cô ta đã bịa đặt, vu khống tôi. Nếu tôi không làm đến cùng, khán giả sẽ hiểu sai về mình. Hình ảnh, danh dự của tôi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ảnh hưởng hợp đồng quảng cáo của tôi", diễn viên nói thêm. Nữ diễn viên kể, những lời nói vu khống của Ngân 98 khiến công việc của cô bị tác động xấu. Cô nói: "Tất cả những tổn thất về kinh tế, tinh thần sẽ được luật sư xem xét, tính toán để yêu cầu bồi thường thiệt hại. Tôi muốn làm đến cùng vụ này không chỉ bảo vệ danh dự, uy tín của mình mà đó sẽ là bài học cho những người thích bịa đặt, vu khống người khác trên mạng xã hội".  Cụ thể, cô cho biết một show truyền hình, một hợp đồng quảng cáo chuẩn bị ký đã phải hủy vào phút cuối.

Cách đây không lâu, Trương Nhi bất ngờ đăng tải stastus yêu cầu Lương Bằng Quang dừng việc lợi dụng hình ảnh của mình để PR tên tuổi: "Làm ơn hãy cạch cái tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi. Tôi cần tìm một nửa. Còn hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời quen tôi".

Người đẹp mong khán giả đừng để cái tên Lương Bằng Quang dính dán tới cuộc đời mình. Nam nhạc sĩ từng phụ bạc Yaya Trương Nhi và quen người khác ngay sau khi chia tay, do đó cô nàng xem Lương Bằng Quang như kí ức "không mấy tốt đẹp.

dpRgBB7xyKbhJxSrsOT2SH7qwNyzyX7AGjNCFWEk

Chia sẻ của Ngân 98 gây bão.

Trước những chia sẻ thẳng thừng của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 ngay lập tức phản pháo bằng dòng trạng thái đá đểu: "Tự nhiên đang yên đang lành lại bị con người yêu cũ của bạn trai nổi điên rồi cắn".  Ngân 98 đã đáp trả Yaya Trương Nhi trên trang cá nhân, đồng thời tố cáo cô mới người phản bội nam nhạc sĩ, thậm chí là chê Trương Nhi diễn xuất kém và thường đổi tình lấy vai diễn. Cô cũng không ngần ngại việc Trương Nhi kiện mình: Ủng hộ 2 tay cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn".

Một người là quá khứ, người còn lại là hiện tại nhưng cả Yaya Trương Nhi và Ngân 98 khi dính tới Lương Bằng Quang đều rước phải thị phi.