3 món ăn làm từ rau củ, tận dụng cả vỏ dưa hấu mà ngon miễn chê
Thay vì luộc, hấp,… với một số loại rau củ bạn có thể tham khảo các cách chế biến này để mâm cơm thêm đa dạng và ngon miệng.
Thay vì luộc, hấp,… với một số loại rau củ bạn có thể tham khảo các cách chế biến này để mâm cơm thêm đa dạng và ngon miệng.
Có rất nhiều cách chế biến thịt bò khác nhau. Trong đó, thịt bò om nước tương là món ăn đơn giản, thích hợp trong những bữa tiệc đầu năm mới.
Để có một món ăn ngon, đẹp, bổ dưỡng thì không chỉ ở nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến mà còn phụ thuộc vào cách nêm nếm, tẩm ướp gia vị sao cho hài hòa.
Với cách chế biến này, bạn sẽ thấy loại lá này không chỉ xào với thịt mò mà mang làm bánh cũng ngon hết nấc, phù hợp làm món ăn sáng.
Phật thủ là trái cây được nhiều người dùng thắp hương nhưng lại bỏ phí sau khi hạ lễ. Hóa ra dùng phật thủ có thể chế biến được rất nhiều món ngon
Với những người bận rộn thì cá mòi đóng hộp là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa ăn. Chỉ cần thêm vài phút chế biến, bạn sẽ có món ăn vô cùng hấp dẫn.
Với cách chế biến đơn giản, bạn có thể dễ dàng có món ngon từ loại rau này và ăn sáng, trưa hay chiều đều ngon khó cưỡng.
Dưới đây là 3 cách chế biến bánh chưng thừa sau Tết giúp gia đình bạn đổi món, không lo ế bánh chưng nhé!
Với 3 cách chế biến này thì món trứng hấp mềm mịn ngon miệng tạo ra món ăn đặc biệt chống ngán dịp Tết
Trước đây, loại cây này được trồng để làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian. Nhưng nhờ cách chế biến độ đáo, quả của nó trở thành món đặc sản đắt khách dịp Tết.
Giá đỗ là thực phẩm quen thuộc và mang nhiều công dụng của người Việt Nam, nhưng cách chế biến thiếu khoa học này khiến ăn mãi không thấy tác dụng
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn đơn giản, ngon miệng và giá khá hợp lý. Đặc biệt, vị đậm đà và chút cay cay ngọt ngọt này rất hợp khi ăn cùng cơm nóng.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn nhiều màu sắc và không kém phần bổ dưỡng khi kết hợp đủ đạm - rau.
Nếu mua cua biển sống về mà chưa chế biến ngay bạn hãy học theo những cách chế biến này để giữ được dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon của thực phẩm.