Mẹ đảm dạy con gái 6 mẹo chiên rán cá không vỡ nát, thịt trong ngọt mềm da ngoài giòn vàng, không dính chảo
Rán cá là cách chế biến thường gặp nhưng nhiều người sợ làm món này vì sợ văng dầu, sợ cá nát thịt mất ngọt.
Rán cá là cách chế biến thường gặp nhưng nhiều người sợ làm món này vì sợ văng dầu, sợ cá nát thịt mất ngọt.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng “đãi” cả nhà ngày lạnh.
Rau ngải cứu là rau rẻ tiền phổ biến lại là vị thuốc hiệu quả dùng được thường xuyên.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món ăn vừa đơn giản, nhanh chóng lại không kém phần ngon và bổ.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món xào đơn giản, thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt hao cơm.
Với cách chế biến này, bạn sẽ không còn “chán ngán” với thịt gà, đặc biệt là phần ức mà có ngay một món ăn cực hao cơm.
Với cách chế biến này, bạn chỉ mất khoảng 10 phút là có ngay một đĩa tôm hấp thơm ngon, đẹp mắt mà không hề tanh.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng từ nguyên liệu giá rẻ, dễ tìm mua ngoài chợ.
Cá là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, thế nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến để cá không còn mùi tanh và món ăn được ngon hơn.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ngon mềm, béo ngậy và đậm đà cho bữa ăn cuối tuần.
Trứng cà chua là món ăn quen thuộc trong thực đơn hằng ngày của nhiều gia đình, nhưng không phải ai cũng biết rằng chỉ với vài bước điều chỉnh nhỏ trong cách chế biến, bạn có thể nâng tầm hương vị của món canh này lên một đẳng cấp mới.
Với cách chế biến này, mâm cơm gia đình bạn sẽ phong phú hơn với món nấm sốt dầu hào vừa ngon vừa đơn giản này.
Với cách chế biến này, bữa cơm gia đình bạn sẽ hấp dẫn và ngon miệng hơn với món cải chíp giòn ngon, đậm đà này.
Với cách chế biến món đơn giản, bạn sẽ có một món thịt bò xào vừa mềm ngọt, thơm ngon vừa không kém bổ dưỡng.