Mẹo làm sạch gan lợn đơn giản, loại bỏ hết độc tố lại không sợ mùi tanh
Việc sơ chế đúng cách không chỉ giúp khử mùi tanh mà còn loại bỏ cả các chất có hại trong gan lợn. Hãy cùng tham khảo một số cách sơ chế gan lợn dưới đây nhé.
Việc sơ chế đúng cách không chỉ giúp khử mùi tanh mà còn loại bỏ cả các chất có hại trong gan lợn. Hãy cùng tham khảo một số cách sơ chế gan lợn dưới đây nhé.
Ngoài các loại gia vị thông thường, bạn có thể cho thêm nguyên liệu đặc biệt này để khử mùi tanh của cá.
Rất nhiều người thường có thói quen cho gừng vào nồi thịt lợn luộc để khử mùi tanh nhưng trên thực tế đây là một trong 4 "đại kỵ" khi nấu thịt lợn, không nên mắc phải.
Để khử mùi tanh của rong biển, bạn hãy làm theo công thức dưới đây.
Để món cá không bị tanh khi nấu, bạn hãy chú ý đến một số vấn đề dưới đây.
Nhiều bà mẹ nội trợ đã truyền tai nhau cách nấu canh cá siêu chuẩn chỉ với 1 công thức vô cùng đơn giản. Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây:
Với mẹo nhỏ dưới đây chị em có thể dễ dàng khử mùi tanh đặc trưng của hải sản vô cùng nhanh gọn.
Với công thức kho cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, chắc thịt hết lại không hề tanh, ai cũng khen nấu khéo.
Rong biển là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Tuy nhiên, rong biển lại có một mùi tanh khá đặc trưng, việc sơ chế không đúng cách sẽ khiến món ăn mất đi độ ngon.
Để có đĩa gan luộc thơm ngon, bạn cần có một số gia vị đặc biệt.
Khử sạch mùi tanh của cá biến sẽ giúp món ăn thơm ngon, không gây khó chịu trong quá trình chế biến.
Với kinh nghiệm khử mùi tanh trong hải sản dưới đây bạn sẽ có một món ăn ưng ý, thơm ngon đậm đà.
Để kho cá biển thơm ngon, không bị tanh, dậy mùi đặc trưng lại có màu sắc đẹp mắt bạn cần phải bỏ túi một bí quyết nhỏ dưới đây.
Mỗi loại hải sản sẽ có cách khử mùi tanh khác nhau, bạn có thể vô tư áp dụng mà không lo làm mất đi mùi vị của món ăn, ngược lại rất hấp dẫn đấy.