10 ngày tới: 3 con giáp được Thần Tài chống lưng, quý nhân phù trợ, tiền về như nước

16:37, Chủ nhật 26/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Bạn đã sẵn sàng cho vận may bùng nổ trong 10 ngày tới? 3 con giáp may mắn này sẽ được Thần Tài độ trì, quý nhân trợ giúp, tài khoản "nhảy số" không ngừng!

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Thân thường được biết đến với sự thông minh, nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp xuất sắc. Những phẩm chất này giúp họ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt và xây dựng mối quan hệ xã hội vững chắc.

Nhờ vào khả năng thiên phú này, người tuổi Thân khi biết tu dưỡng và nỗ lực sẽ càng thu hút được sự giúp đỡ từ quý nhân. Điều này đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp, mang đến cho họ nhiều cơ hội thăng tiến và cuộc sống ngày càng thuận lợi hơn.

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thân sẽ được hai cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ, hứa hẹn một năm đầy may mắn và thành công. Với sự soi rọi của sao Thái Âm, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tài chính, tiền bạc dồi dào và cuộc sống no đủ. Bất kể họ hoạt động trong lĩnh vực nào, cũng sẽ dễ dàng gặt hái được những thành quả đáng tự hào.

Trong khi đó, sao Thiên Ất lại chủ về những may mắn trong các mối quan hệ, cho thấy tuổi Thân sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Người này với tầm ảnh hưởng và sức mạnh của mình sẽ giúp họ vạch ra đường đi nước bước, dẫn dắt đến những thành công nhanh chóng trong sự nghiệp.

Tử vi học nhận định, nếu như tháng 4 âm lịch là thời điểm mà cuộc sống của tuổi Thân ổn định và thu nhập đều đặn, thì chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, khi bước sang tháng 5 âm lịch, mọi chuyện sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Đây là lúc họ nhận được sự hỗ trợ, nâng đỡ từ quý nhân, đem đến tiền bạc và sự thịnh vượng. Nói chung, tuổi Thân cần chuẩn bị các nguồn lực sẵn có và nỗ lực hết mình để gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thân sẽ được hai cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thân sẽ được hai cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Hợi sẽ có một năm đầy hứa hẹn nhờ sự chiếu rọi của hai sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn. Những ngôi sao này sẽ mang lại cho tuổi Hợi một năm tài chính thịnh vượng, với tài lộc phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Hợi luôn được đánh giá cao bởi sự thông minh và cần cù. Nếu biết cách tận dụng những nguồn lực hiện có trong năm nay, họ hoàn toàn có thể đạt được cuộc sống dư dả, thậm chí là giàu sang hơn.

Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là biểu tượng của bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, tượng trưng cho sự thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp. Người có sao này trong lá số tử vi thường nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, bảo trợ cho mọi công việc đều thuận lợi và dễ dàng đạt được kết quả tốt. Điều này còn có thể dẫn đến những cơ hội thăng chức, tăng lương, và thậm chí thay đổi vận mệnh trở nên giàu có.

Giống như tuổi Thân, tháng 4 âm lịch sẽ là giai đoạn yên bình, tương đối ổn định và thuận lợi cho tuổi Hợi, nhưng chưa phải là thời điểm để đón nhận những cơ hội lớn. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi khi bước sang tháng 5 âm lịch. Theo tử vi học, khi tháng 5 âm lịch bắt đầu, tuổi Hợi sẽ có cơ hội nhận được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp và việc kiếm tiền. Đây là thời điểm tuổi Hợi có thể kinh doanh thành công, được lộc trời cho, thu nhập tăng gấp bội, danh tiếng cũng được nâng cao, và cuộc sống ngày càng viên mãn.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Hợi sẽ có một năm đầy hứa hẹn nhờ sự chiếu rọi của hai sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Hợi sẽ có một năm đầy hứa hẹn nhờ sự chiếu rọi của hai sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Tý sở hữu những đặc điểm tính cách độc đáo, tưởng chừng như mâu thuẫn nhưng thực tế lại bổ sung tuyệt vời cho nhau. Người tuổi Tý rất chăm chỉ, luôn nỗ lực hết mình trong công việc, nhưng đồng thời cũng biết cách hưởng thụ cuộc sống và đối đãi tốt với bản thân, nhờ đó luôn giữ được tâm trạng vui vẻ, lạc quan. Mặc dù sống rất thực tế và ít khi mơ mộng, họ lại hay giúp đỡ người khác, nên khi gặp khó khăn, thường nhận được sự hỗ trợ từ mọi người.

Trong năm Giáp Thìn 2024, nhờ vào sự tương hợp giữa Thìn và Tý, người tuổi Tý được dự báo sẽ có một năm rực rỡ với nhiều thành công và thịnh vượng trong sự nghiệp, công danh và tài chính. Sự xuất hiện của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan sẽ mang lại cho người tuổi Tý một con đường sự nghiệp và cuộc sống như được trải hoa hồng, ghi dấu ấn với nhiều thành tựu rực rỡ.

Đặc biệt, sao Tử Vi, một cát tinh chủ về quyền lực và danh tiếng, sẽ chiếu rọi và mang lại nhiều may mắn cho tuổi Tý. Sự công nhận từ cấp trên sẽ đến nhờ những nỗ lực không ngừng của họ. Đối với những người làm kinh doanh, danh tiếng được nâng cao sẽ giúp họ ký kết nhiều hợp đồng hơn, thu về lợi nhuận lớn và có cuộc sống dư dả về tiền bạc, hạnh phúc trong tình cảm.

Theo tử vi học, sau tháng 4 âm lịch đầy thử thách và khó khăn trong cả sự nghiệp lẫn sức khỏe, tuổi Tý có thể thở phào nhẹ nhõm. Chỉ khoảng 10 ngày nữa, khi tháng 5 âm lịch bắt đầu, vận may về tiền bạc sẽ tăng lên với nhiều cơ hội làm giàu, và cuộc sống tình cảm cũng sẽ vô cùng thuận lợi, viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi