10 nốt ruồi chặn đứng tài lộc, cực kỳ phá tướng: Ai có 2/10 công danh lao đao, tình duyên lận đận cao số

( PHUNUTODAY ) - Nốt ruồi ở 10 vị trí này khiến cho con đường tài lộc, tiền bạc của bạn bị ngăn cản, đường tình cảm cũng dễ dứt gánh không như ý muốn.

Nốt ruồi ở vành ngoài của môi

Một người nếu là nữ sở hữu nốt ruồi này thì thường là người nói nhiều, đặc biệt là thích bắt chuyện với nam giới. Cũng chính vì thế mà người này thường gặp những chuyện thị phi, đào hoa xấu. Người này tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bạc nhược, dễ gây ra những chuyện thị phi với người khác giới. Về sức khỏe cũng dễ mắc các bệnh phụ khoa.

Nốt ruồi ở má

Má là một phần trên khuôn mặt biểu thị vận thế tình cảm của nữ giới. Sách cổ có câu “nữ nhân tai bộ phàm hồng, tất định đào hoa” (nữ giới má hồng nhất định đào hoa”. Nếu như má có nốt ruồi biểu thị tình duyên hay hôn nhân không được bền vững.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Mắt chủ về sự nghiệp. Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt biểu thị giữa chuyện tình cảm, nhân duyên với sự nghiệp, công việc có mối liên hệ. Có điều đa phần đây không phải là liên hệ tốt.

not-ruoi

Nốt ruồi ở sống mũi

Một người có nốt ruồi ở khu vực sống mũi, biểu thị các mối quan hệ của chủ nhân với người khác giới rất kém, chủ yếu nguyên do là vì khả năng giao tiếp kém, thái độ quá cứng rắn, không biết tiến thoái hợp lý, không biết thể hiện sự dịu dàng, mềm mỏng của nữ giới

Nốt ruồi ở chóp mũi

Chóp mũi chủ về sinh thực khí. Nếu trên mũi có nốt ruồi biểu thị chủ nhân có dục vọng cao, tiền tài dễ bị tiêu tán hoặc vợ chồng dễ sinh bất hòa.8. Nốt ruồi ở giữa sống mũi:Trong Chu dịch, mũi được gọi là cung Tài bạch, chủ về tài. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế với chồng, dễ dẫn đến nguy cơ tan vỡ hôn nhân.

 Nốt ruồi ở vùng sơn căn

Dù nam nay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này biểu thị tình cảm của chủ nhân với chồng không tốt, dễ có nguy cơ đổ vỡ hôn nhân. Đặc biệt, những người này còn vô cùng lận đận trong đường công đanh sự nghiệp, đường thăng tiến luôn có kẻ xấu cản trở không lên được. 

not-ruoi-o-xuong-go-ma-2018-10-24-10-13

Nốt ruồi ở gian môn

Gian môn trong nhân tướng học còn gọi là cung Hôn nhân, nếu vị trí này có nốt ruồi biểu thị nhân duyên dễ bị cản trở. Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này khó có hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, đôi bên dễ bất hòa đứt gánh giữa đường. Nam giới có nốt rồi này dễ có nhiều đời vợ, đường công danh khó lên cao.

Nốt ruồi ở trán

Theo nhân tướng học phần mặt bên trái của nữ giới là dương, là chồng. Do đó nếu phần trán bên trái có nốt ruồi biểu thị hôn nhân bất thuận, khó có hạnh phúc.