12 con giáp chọn đuôi số điện thoại nào để tài lộc không ngừng thăng cấp?

14:18, Thứ năm 18/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Tương ứng với 12 con giáp là những yếu tố ngũ hành khác nhau. Vì vậy, dựa vào đây có thể chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh để tài lộc không ngừng thăng cấp.

Người tuổi Tý và Hợi: Số 3, 4, 6, 7

Trong ngũ hành Tý và Hợi thuộc yếu tố Thủy. Số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc nên đuôi số điện thoại này giúp chủ nhân có nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề. Trong người có bệnh tật cũng mau khỏi, sức khỏe dồi dào.

Số 6 và 7 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy nên đuôi số điện thoại thoại này thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

Người tuổi Dần và Mão: 0, 1, 9

Người tuổi Dần và Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Mà số 9 thì thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên dùng số này sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp.

Còn số 0 và 1 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc nên góp phần giúp phúc vận của hai con giáp này thêm vượng, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Người tuổi Tỵ và Ngọ: Số 2, 3, 4, 5, 8

Tỵ và Ngọ có mệnh cách ngũ hành thuộc Hỏa. Mà số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Số điện thoại có đuôi 3 và 4 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn.

Các số 2, 5, 8 thuộc ngũ hành Thổ mà Hỏa sinh Thổ giúp mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu. Vậy nên bạn có thể chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh cho mình bằng các con số này.

Người tuổi Thân và Dậu: Số 0, 1, 2, 5, 8

Mệnh cách ngũ hành của người tuổi Thân và Dậu đều thuộc Kim. Các số 0 và 1 thuộc ngũ hành Thủy. Nếu số điện thoại có hai con số này tức là Kim sinh Thủy, thuận cả về chính tài và thứ tài. Gia chủ chưa tới năm 30 tuổi tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để.

Các số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, giúp người tuổi Thân và Dậu gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, dễ phát tài phát lộc.

Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Tuất: Số 6, 7, 9

Những người tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Tuất có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Còn số 6, 7 thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim giúp chủ nhân phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn.

Số 9 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí giúp sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự. Người tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi hoàn toàn có thể lựa chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh có chứa các con số này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy