2 kiểu quần âu cải thiện chiều cao hiệu quả, không lo bị "nuốt dáng"

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 2 kiểu quần âu cho hiệu quả hack dáng tuyệt vời, chị em nhớ sắm đủ nhé!

Phong cách công sở của chị em sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi vài chiếc quần âu trong tủ đồ. Khi mua sắm item này, chị em vẫn cần cân nhắc đến một yếu tố nữa, đó là khả năng tôn dáng. Đặc biệt là đối với những nàng thấp bé, một chiếc quần âu phù hợp sẽ giúp tổng thể trông gọn gàng và cao ráo hơn, tránh bị nuốt dáng. 

Quần âu ống đứng

So với quần âu ống rộng, phiên bản ống đứng nhỉnh hơn hẳn về độ chỉn chu, chuyên nghiệp. Với phom dáng không quá ôm sát, và cũng chẳng rộng thênh thang, nàng công sở nào cũng có thể diện đẹp. Quần âu ống đứng tạo cảm giác gọn gàng cho phần thân dưới, từ đó xua tan đi cảm giác nặng nề, lùng bùng, vóc dáng sẽ thêm cao ráo. Nếu mẫu quần âu ống đứng bạn diện dài trên mắt cá chân, có thêm đường ly giữa, hiệu quả cải thiện vóc dáng sẽ càng tăng.

Empty
Empty

Nếu kết hợp với các mẫu áo blouse mang tông màu sáng, chị em vẫn sẽ có được vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới. Ngoài quần âu màu đen, chị em nên đa dạng hóa style công sở bằng những mẫu quần ống đứng mang tông màu pastel. Đây là lựa chọn rất trẻ trung, ngọt ngào mà vẫn đảm bảo cho người diện vẻ ngoài thanh lịch.

Trong trường hợp chị em muốn cặp chân trông thanh thoát và dài hơn, hãy ưu tiên sandals quai mảnh, giày màu be hoặc giày mũi nhọn nhé!

Empty
Empty

Quần âu ống vẩy

Để phong cách công sở thêm phần mới mẻ, quần âu ống vẩy là lựa chọn chị em rất nên bổ sung cho tủ đồ. 

Thiết kế ôm nhẹ phần trên, rồi loe dần về phía gấu quần sẽ tạo cảm giác đôi chân của chị em trông thon dài hơn. Thay vì bỏ áo ngoài quần, chị em hãy "đóng thùng", hoặc sơ vin nửa vạt. Như vậy, vóc dáng mới thực sự được cải thiện, vẻ ngoài cũng thêm thanh lịch.

Empty
Empty

Có một siêu bí kíp hack dáng nữa mà quý cô công sở nên ghim khi lên đồ với quần âu ống loe. Các nàng hãy kết hợp quần âu ống loe với giày cao gót, đảm bảo cặp chân sẽ được kéo dài miên man, nàng 1m60 có thể trông như 1m70. Sự xuất hiện của mẫu quần này sẽ giúp cả tổng thể trang phục sang hơn. Quần âu ống loe không hề kén mẫu áo mix cùng. Yêu thích style tối giản thì các nàng hãy kết hợp mẫu quần này với áo sơ mi màu trung tính.

Empty
Empty

Còn combo quần ống loe + áo blouse kiểu cách điệu đà và nữ tính. Bạn thậm chí có thể chọn kiểu quần này để diện đi dạo phố với các công thức như quần ống loe + áo thun, quần ống loe + áo hai dây hay quần ống loe + áo tank top.