2 tuổi vướng Tam Tai nghèo rớt mùng tơi năm 2023, 1 tuổi phát lên thành đại gia tiền tỷ

( PHUNUTODAY ) - Bước sang năm 2023, có 2 con giáp đen đủi vô cùng. Ngược lại, có 1 tuổi may mắn chuyển mình giàu có.

2 tuổi gặp hạn đen đủi năm Quý Mão 2023

Tuổi Tý

2

Trong năm 2023 – năm Quý Mão, tuổi Tý gặp Mão sinh tương hình vô lễ nên cuộc sống của con giáp này gặp nhiều khó khăn, công việc bấp bênh, vướng phải nhiều thị phi.Tý thuộc Thủy, Mão thuộc Mộc. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nên nếu ví Tý (Thủy) là mẹ thì Mão (Mộc) được coi như con.

Trong trường hợp tuổi Tý vượng thì Thủy vượng, nước vượng quá, cây sẽ bị ngập úng sẽ không sống được; còn Mão vượng tức là Mộc vượng, cây vượng quá sẽ hút hết nước. Vì vậy, dù Thủy sinh Mão nhưng nếu quá trình gây mất cân bằng thì sẽ khắc nhau.

Trong cuộc sống, tuổi Tý dễ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là dễ vấp phải tranh cãi với người khác dẫn đến làm việc gì cũng không ổn. Ngoài ra, chuyên hôn nhân gia đình của tuổi Tý cũng không được thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Thìn

3

Tuổi Thìn cần phải chú ý khi bước sang năm 2023. Con giáp này dễ bị người xung quanh gây khó dễ, hãm hại.

Bước sang năm 2023, tuổi này bước vào cục diện Mão – Thìn tương hại, Mão thuộc Mộc khắc Thìn thuộc Thổ. Tử vi dự đoán rằng sức khỏe của tuổi Thìn sẽ gặp nhiều vấn đề không tốt, bản mệnh cần phải chú ý giữ gìn.

Bệnh có thể liên quan đến da, đau nhức chăn tay, đau mỏi lưng…Thời điểm này cả sức khỏe lẫn gia đình, áp lực công việc đều khiến Thìn cảm thấy mỏi mệt, khó khăn chồng chất khó khăn.

1 tuổi đỏ nhất, dễ kiếm tiền năm 2023

Tuổi Hợi

5

Hợi là con giáp giàu bậc nhất trong năm 2023. Trời sinh tuổi Hợi đôn hậu, thật thà, hiền lành. Họ còn được thần thánh chiếu cố và ban cho rất nhiều phước lành.

Họ luôn theo đuổi những điều tích cực và khao khát vươn tới thành công. Trong năm 2023, họ sẽ kiếm được khoản cực lớn, cuộc sống vô cùng sung túc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo