3 cái dại lớn nhất của đời phụ nữ, phạm phải 1 cả đời cũng khó được an yên

( PHUNUTODAY ) - Đời này, việc làm đáng khinh nhất là việc đàn bà đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đàn bà mặt dày cởi áo lên giường với đàn ông có vợ thì vĩnh viễn không thể nào tha thứ được.

Hi sinh bản thân vì đàn ông

Người phụ nữ ngốc nhất chính là sống vì đàn ông, hi sinh vì anh ta mà quên mất chính mình. Nhiều người phụ nữ lấy chồng xong sẵn sàng từ bỏ ước mơ, sự nghiệp chỉ để ở nhà chăm sóc cho chồng, cho con.

Hàng ngày họ chỉ quanh quẩn đi chợ, đi làm rồi về nhà nấu nước. Họ từ bỏ những cuộc vui, gặp gỡ bạn bè, người thân để lo cho chồng con. Lúc nào kiểu phụ nữ này sợ hôn nhân đổ vỡ, sợ chồng chán nên sống chỉ biết cam chịu.

Họ nghĩ rằng chỉ cần mình hi sinh, mình sống trút lòng trút dạ thì chồng sẽ gìn giữ và trân trọng. Nhưng sai rồi, phụ nữ mà hi sinh quá nhiều đàn ông càng không trân quý. Bởi đàn ông bản chất chỉ trân trọng những thứ khó chinh phục, chính sự nhẫn nhịn của phụ nữ càng khiến cho đàn ông ỷ lại và tìm cách làm bạn tổn thương.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lựa chọn làm người thứ 3

Đời này, việc làm đáng khinh nhất là việc đàn bà đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đàn bà mặt dày cởi áo lên giường với đàn ông có vợ thì vĩnh viễn không thể nào tha thứ được. Dù cho xã hội có phát triển, suy nghĩ của người đời có thoáng hơn trước nhưng việc cướp chồng, cướp cha của người khác là điều vô cùng nhục nhã.

Dù đàn bà xinh đẹp, giỏi giang đến đâu nhưng khi làm người thứ ba thì chắc chắn là tương lai mờ mịt. Dù đến với đàn ông vì tiền hay vì tình cũng khó mà bào chữa cho mình. Là đàn bà hãy khôn ngoan tìm người đàn ông tốt, cho mình danh phận rõ ràng. Đừng tự hủy hoại chính mình bằng việc đi làm người thứ 3.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không có đồng tiền tự mình kiếm ra

Đàn bà có thể mạnh mẽ, có thể độc lập, có thể kiếm ra tiền thì chắc chắn cuộc đời sẽ an yên. Khi đàn bà làm ra tiền thì chẳng sợ ai dòm ngó hay nói xấu gì mình. Cuộc đời của bạn thì bạn tha hồ mà sống, miễn sao bạn thấy đúng là được.

Đừng bao giờ dựa dẫm vào đàn ông, thế nên trên đời này thứ gì khiến cho đàn bà đau khổ nhất thì chỉ có đàn ông. Đàn ông sinh ra để bảo vệ đàn bà, để yêu đàn bà nhưng cũng là để làm khổ đàn bà. Thế nên trước khi yêu ai phụ nữ hãy cứ yêu chính mình, sống tự lập cuộc đời của mình đi đã.