Những mẫu đàn ông luôn được đàn bà tìm kiếm sau một lần lỡ dở

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ một lần đò thì họ mong có người chồng trách nhiệm, một gia đình chẳng thể nào hạnh phúc nếu chỉ xây dựng từ một phía, nó lúc nào phải xuất phát từ hai phía. Thế nên khi đàn ông có trách nhiệm thì phụ nữ chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng nhiều hơn.

1. Người từng ly hôn

Nếu như có chung hoàn cảnh với nhau thì con người ta dễ dàng thông cảm được cho nhau hơn. Thế nên người phụ nữ qua một lần đò lúc nào có xu hướng tìm người đàn ông đã từng ly hôn vợ.

Bởi vì kiểu đàn ông này sẽ hiểu được sự mất mát, khó khăn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Từ đó thì họ có xu hướng trân trọng, yêu thương những người đến sau nhiều hơn. Hai trái tim từng tổn thương một lần chắc chắn sẽ biết vun vén cho gia đình hạnh phúc.

2. Người đàn ông trưởng thành

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người phụ nữ từng ly hôn, thì họ chẳng thể nào yêu được một chàng trai trẻ tuổi hay nông nổi, thiếu chín chắn được. Lúc nào họ muốn tìm người phụ nữ đủ trưởng thành, đủ thấu hiểu để bao dung cho mình.

Người đàn ông trưởng thành sẽ luôn là bờ vai vững chắc mà bất kỳ người phụ nữ nào muốn tựa vào cả.

3. Có trách nhiệm, biết yêu thương gia đình

Người phụ nữ một lần đò thì họ mong có người chồng trách nhiệm, một gia đình chẳng thể nào hạnh phúc nếu chỉ xây dựng từ một phía, nó lúc nào phải xuất phát từ hai phía. Thế nên khi đàn ông có trách nhiệm thì phụ nữ chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng nhiều hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Công việc ổn định

Một trong những lý do gây đổ vỡ hôn nhân chính là chuyện tiền bạc. Không bao giờ có thể nói rằng tiền bạc không quan trọng, ngược lại thì tiền bạc chính là điều cốt lõi, quyết định hạnh phúc gia đình.

Nếu như người chồng không kiếm ra tiền, không có công ăn việc làm ổn định thì sẽ thường xuyên gây ra sự xung đột cãi vã. Bởi thế nên lúc nào phụ nữ cũng mong muốn có được một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình.