3 con giáp gặp may mắn suốt năm Canh Tý, quý nhân vây quanh, Thần tài "nâng đỡ" sớm thăng quan tiến chức

( PHUNUTODAY ) - Tử vi học có nói, những tháng may mắn của tuổi Tý được rải đều trong cả năm, cho họ nhiều cơ hội để đầu tư và thu về thành tựu rực rỡ.

Tuổi Tý

Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những người tuổi Tý. Thông thường, người ta nghĩ rằng vào năm tuổi của mình, họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thách thức, song điều đó lại chưa đúng lắm với tuổi Tý trong năm nay.

Năm 2020, tuổi Tý chỉ có duy nhất một vấn đề cần chú ý, đó là chuyện sức khỏe của họ. Là những con người thông minh, chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ tốt, tuổi Tý sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm tiền dù là nhỏ nhất. Thậm chí, nhiều khi họ còn là những kẻ "cuồng công việc", và điều này sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của họ.

tu-vi-con-giap

Ngoài vấn đề sức khỏe cần chú ý thì trong năm nay, tuổi Tý được cho là có cuộc sống tương đối may mắn, suôn sẻ, không gặp phải nhiều trở ngại, đặc biệt, đường tài lộc của tuổi Tý được cho là lại vô cùng phát đạt, giúp họ có một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tử vi học có nói, những tháng may mắn của tuổi Tý được rải đều trong cả năm, cho họ nhiều cơ hội để đầu tư và thu về thành tựu rực rỡ. Ngoài ra, họ còn nằm trong số ít những con giáp có ít tháng vận hạn nhất. Giống như tuổi Mùi, họ cũng chỉ có 3 tháng mà thôi (đó là các tháng 4, 7 và 10 âm). Chỉ cần chú ý trong 3 tháng này thì cuộc sống của tuổi Tý hầu như không có gì cần phải lo lắng nữa.

Tuổi Dần

Công việc của con giáp này suôn sẻ và thuận lợi hơn gấp nhiều lần. Nhờ được quý nhân chỉ điểm nên bản mệnh biết cách để khiến mình trở nên nổi bật hơn giữa đám đông, cũng thành công dùng thành tích xuất sắc của mình gây ấn tượng tốt với cấp trên.

Quý nhân trong tháng 3/2020 này của những người cầm tinh con Hổ thường là nam mệnh lớn tuổi. Đừng nghĩ rằng người già suy nghĩ khác biệt do thế hệ, họ vốn cũng đã kinh qua biết bao nhiêu sóng gió trong đời, thế nên có kinh nghiệm tốt hơn hẳn người trẻ tuổi.

Hãy cố gắng hết sức mình để không làm uổng phí bất cứ cơ hội nào đến với mình. Bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới nếu biết cách tận dụng thời cơ đúng lúc đúng chỗ.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất là một trong những con giáp may mắn, trọn vẹn đủ đường, từ chuyện tài vận, đến chuyện sức khỏe, tình duyên, khiến nhiều con giáp khác phải ghen tị. Họ đã liên tiếp gặp được nhiều may mắn từ cuối năm ngoái, sang đến năm nay, tuổi Tuất lại nắm giữ những kỷ lục đáng mong ước.

Tuổi Tuất có được những điều tuyệt vời nói trên là do 2 lý do. Thứ nhất, tuổi Tuất cùng với tuổi Dậu là 2 con giáp có nhiều tháng "đỏ" nhất, mà trong đó họ hầu như làm gì cũng thành công, thu về kết quả rực rỡ. Đó là các tháng 2, 5, 7, 8, 9 và 11. Thứ hai, tuổi Tuất là con giáp duy nhất chỉ có 2 tháng vận hạn trong năm mà trong đó họ cần chú ý hơn bình thường, đó là các tháng 10 và tháng 12 âm.

Như vậy có thể thấy, thời gian khó khăn của tuổi Tuất tập trung vào dịp cuối năm, và cũng rất ít, nên cuộc sống của họ có thể nói là vô cùng trôi chảy, thuận lợi, bình an, hầu như chẳng phải lo lắng điều gì.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn