3 con giáp khó khăn chồng chất, xui xẻo bủa vây trong tháng 7/2022

( PHUNUTODAY ) - Đây là 3 con giáp xui xẻo trong tháng 7 này. Họ gặp phải nhiều điều không như ý nhưng đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý phải đối diện với nhiều trở lực, thách thức trong tháng 7. Khối lượng công việc ngày càng lớn, việc cũ chưa xong nên công việc dồn dập. Nếu không tỉnh táo, thiếu sự kiên trì thì bản mệnh sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Tháng này có nhiều cạnh tranh nhưng càng những thời điểm này Tý càng cần bình tĩnh và tỉnh táo. Nếu xử lý nóng vội thì rất dễ để lại hậu quả khôn lường.

Việc cầu tài tháng này khó suôn sẻ. Có những việc tưởng đã thành công mười mươi, tiền sắp về đến tay nhưng cuối cùng vẫn bất thành.

Nếu Tý có ý định đầu tư mạo hiểm lớn thì nên dừng lại vì chưa thích hợp. Bản mệnh chỉ nên cân nhắc tham gia vào các hạng mục đầu tư nhỏ có thể hòa vốn và có tính an toàn.

Trong tình cảm, người độc thân khó duy trì được mối quan hệ của mình. Các cặp vợ chồng lại có dấu hiệu khá lạnh nhạt khi việc ai nấy làm, thân ai nấy lo.

Tuổi Sửu

Dù đã rất cố gắng nhưng thành quả Sửu thu về không đáng kể. Không chỉ thế, kẻ tiểu nhân còn nhăm nhe gây đủ trò khó dễ khiến bạn tốn càng nhiều công sức để đối phó.

Sửu không phải kiểu người thích gây hấn, làm to chuyện nhưng cũng không nên quá nhún nhường mà để kẻ tiểu nhân được đằng chân lân đằng đầu.

Người làm kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn, làm ăn trì trệ, có thể còn bị thâm hụt vốn. Bản mệnh không nên vội tin lời rủ rê, mời gọi đầu tư mạo hiểm kẻo khoản tiền Sửu khó khăn làm lụng, tiết kiệm mới có được lại bị kẻ xấu lừa gạt.

Chuyện tình cảm có nhiều rạn nứt. Người có gia đình nếu không tìm cách hàn gắn có thể sẽ có người chen ngang vào mối quan hệ hai người.

Tuổi Dần

Tiến độ công việc của Dần bị trì trệ trong tháng 7, làm gì cũng nửa vời chẳng thu được kết quả khả quan. Các kế hoạch không thể triển khai hoặc có triển khai nhưng không hoàn thành đúng thời hạn.

Dần nhớ đừng hành sự bất cẩn kẻo nhẹ thì bị khiển trách, nghiêm trọng hơn thì dính tới pháp luật, chặn đứng đường tiến thân của mình.

Người đang có ý định đầu tư hay kinh doanh vào lĩnh vực hay sản phẩm nào đó cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh vì cả nể, tin tưởng kẻ xấu mà bị lừa gạt, tổn hao tiền của.

Trong tình cảm, người ấy liên tục chất vấn, đòi hỏi bản mệnh phải làm những chuyện không đáng. Yêu cầu của đối phương ngày càng vô lý và nó như đang bào mòn kiên nhẫn trong Dần. Tuy nhiên, bản mệnh không nên lấy đó làm cái cớ để có những mối quan hệ ngoài luồng.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm