6/6 âm lịch là ngày đại lộc, Thần Tài chọn mặt gửi vàng: 3 con giáp hái ra tiền, đón hỷ sự tưng bừng

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng vận trình của 3 con giáp này sẽ phát triển rực rỡ, vận may liên tiếp ập đến.

Tuổi Sửu

Tử vi nói rằng vào ngày 6/6 âm lịch, tuổi Sửu được chính tài nâng đỡ nên mọi kế hoạch làm ăn, kinh doanh đều diễn ra thuận lợi. Dù trước đấy con giáp này có cảm giác bế tắc, không lối thoát thì nay cũng sẽ tìm được hướng đi phù hợp, công việc phát triển thuận lợi. Đây là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với tuổi Sửu. Bản mệnh tìm được mục tiêu phấn đấu và không ngừng nỗ lực.

tu-vi-6-6-am-lich-01

Ngoài ra, tuổi Sửu cũng có cơ hội hẹn hò vào ngày này. Tình yêu của các cặp đôi sẽ vượng sắc còn người độc thân cũng có thể gặp gỡ đối tượng mà mình thấy "ưng bụng".

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có Thiên Tài hỗ trợ nên tình hình tài chính được cải thiện một cách đáng kể. Con giáp này thừa thắng xông lên, nhận nhiều may mắn liên tiếp. Bản mệnh không ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn và tiến vào một cuộc phiêu lưu, khám phá thú vị. Đây là lúc tuổi Dậu học hỏi được nhiều điều mới, những kinh nghiệp quý báu. Tuổi Dậu sẽ gây được ấn tượng tốt với những người xung quanh và nhận được phần thưởng có giá trị cho riêng minh.

tu-vi-6-6-am-lich-02

Kim - Thủy tương sinh mang lại tin tốt lành trên con đường đinh duyên của tuổi Dậu. Người độc thân có thể gặp đối tượng khiến mình rung động. Người có cặp có đôi thì tình cảm càng bền chặt.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân bước vào thời kỳ sung túc, rủng rỉnh. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng nóng xứng đáng với công sức mà bản mệnh đã bỏ ra. Tuổi Thân cần phải tin tưởng hơn vào bản thân mình, tự tin gánh vác những trách nhiệm được giao. Bản mệnh hoàn toàn có khả năng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, phát triển mạnh mẽ nếu cố gắng hết sức mình.

tu-vi-6-6-am-lich-03

Dưới sự tác động của Tam Hợp, tuổi Thân đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân sống vui vẻ, lạc quan và có thể tìm được người tâm đầu ý hợp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.