3 con giáp nữ sống vì gia đình, lao tâm khổ tứ vì gia đình mà quên đi hạnh phúc của bản thân

11:20, Thứ hai 24/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Vì cứ mải quan tâm lo nghĩ cho hạnh phúc của người thân mà 3 con giáp này có phúc không dám hưởng, có tiền cũng ngại tiêu.

Tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ nằm trong top những người vợ tần tảo, cả đời lao tâm khổ tứ vì gia đình. Họ nhân từ, khoan dung độ lượng với chồng con. Nếu có xảy ra tranh cãi, họ luôn nhường nhịn, không so đo. Thế nhưng hôn nhân của tuổi Ngọ lại không được thuận buồm xuôi gió.

Vốn dĩ là người yếu đuối, mỏng manh nhưng khi kết hôn họ cũng sẵn sàng gánh vác mọi cảm xúc tâm trạng của người chồng. Chẳng những lo toan việc nhà, họ còn giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp của chồng.

Không chỉ vậy, nữ tuổi Ngọ chăm lo rất tốt cho con cái khiến người đàn ông yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Người chồng của tuổi Ngọ cứ thế mải mê công việc đến khi nhìn lại con cái đã trưởng thành. Điều này đôi lúc khiến nữ tuổi Ngọ mệt mỏi, cáu gắt. Nhưng nhìn chung họ là những người phụ nữ đảm đang và hết lòng hy sinh vì gia đình.

Tuổi Dậu

Đa số nữ tuổi Dậu đều muốn tự mình gánh vác mọi thứ. Trừ những việc họ không thể tự xoay xở thì mới nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Từ khi còn nhỏ, nữ tuổi Dậu đã khao khát có được một cuộc sống sung túc, an nhàn.

Để đạt được điều đó, họ luôn cố gắng lao động, thậm chí là hy sinh mọi thứ. Họ tâm niệm rằng tiền bạc là nguồn gốc của sự an toàn nên không bao giờ muốn rơi vào cảnh thiếu thốn. Dậu cũng rất sợ việc gia đình mình phải lao đao khó khăn nên họ lao vào kiếm tiền để lo cho những người mình thương yêu.

Họ kiếm được tiền nhưng lại sống vô cùng tiết kiệm. Bản thân dẫu có khó khăn cũng sẽ dùng tiền của mình để tiêu cho người thân. Miễn cưỡng ăn mặc tiết kiệm cả đời nhưng lại dành chăm lo cho gia đình. Và họ không bao giờ hối tiếc vì điều đó.

Tuổi Dần

Nữ tuổi Dần trời sinh bản tính siêng năng, cần cù, biết lao động lại chịu thương chịu khó. Họ sống từ lập từ nhỏ và chẳng bao giờ để bố mẹ phải bận lòng. Đến khi lấy chồng sinh con, một tay tuổi Dần quán xuyến việc nhà không một lời than vãn. Với Dần, gia đình phải có một người biết hy sinh. Nếu không tự tay làm mọi việc thì họ không yên tâm.

Nữ tuổi Dần lãng mạn nên khi gặp được người đàn ông có thể dựa dẫm, cô ấy sẽ làm tất cả những gì mình có, âm thầm cho đi mà không đòi hỏi đáp lại.

Tuy nhiên, áp lực cuộc sống và thực tế trần trụi dần khiến những người phụ nữ tuổi Dần nhận ra thực tế, họ bắt đầu chăm chỉ làm việc, chăm chỉ phấn đấu để lại cơ nghiệp giàu có cho con cháu. Tuổi Dần chấp nhận sống cuộc sống bình thường và để người khác tỏa sáng.

 *Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy