3 kiểu đồ được các mỹ nhân Việt ưa chuộng để hack tuổi nhưng chị em chớ dại mặc theo

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chị em khó mà copy y xì đúc những bộ cánh của họ, nhất là trong khoản lên đồ hack tuổi.

Bất kể ngôi sao nào cũng cần phải có diện mạo chỉn chu dù là đi sự kiện hay đời thường. Đặc biệt mỗi lần lên đồ chắc chắn họ sẽ làm sao để được khen ngợi là trẻ trung, hack dáng nhất. Chính vì vậy để mặc cho đẹp, bạn cứ học hỏi các mỹ nhân. 

Showbiz Việt không thiếu nhưng mỹ nhân đều đã hơn 30 nhưng trẻ trung vô cùng hư Mỹ Tâm, Hiền Thục, Hari Won hay Minh Hằng… Đôi lúc, họ còn có những màn ăn gian tuổi ngoạn mục đến nỗi được dân tình khen nức nở là trẻ trung như gái đôi mươi. Họ có thể chinh phục các món đồ xì tin nhưng điều này chưa chắc đã đúng với tất cả các chị em 30+. Tệ hơn, nếu liều mình áp dụng 3 công thức lên đồ sau đây, chị em tuổi băm dễ bị cho là "cưa sừng làm nghé" lắm!

1. Quần yếm denim

Quần yếm là một trong những items được "chị đại" Mỹ Tâm vô cùng ưa thích và cô trông vẫn rất hợp với những chiếc quần yếm nhí nhảnh. Dẫu vậy, chị em cũng không nên nhắm mắt bắt chước theo. Lý do là bởi quần yếm rất kén người mặc và ở tuổi ngoài 30, khuôn mặt dạn dĩ, chững chạc của nhiều chị em sẽ trở nên lệch pha so với vẻ nhí nhảnh của quần yếm.

Empty

2. Áo nỉ màu mè

Hiền Thục diện áo nỉ màu vàng tươi rói, quần short ngắn và giày sneaker nhưng cô lại là trường hợp hiếm hoi có thể chinh phục được công thức "xì tin" này ở tuổi U40. Các chị em U30 mà học theo thì đảm bảo sẽ bị quá đà. Muốn hack tuổi mà trông vẫn thanh lịch thì cũng có rất nhiều cách, chị em có thể ưu ái áo thun màu trung tính hoặc áo len màu nhẹ nhàng. 

Empty

3. Chân váy ngắn xòe

Minh Hằng trẻ trung khi diện cực nuột các công thức lên đồ tựa học sinh cấp 3, điển hình là combo áo thun trắng + chân váy kẻ ô dáng xòe + giày sneaker trắng trên đây. Nhưng không phải chị em nào vượt ngưỡng 30 tuổi cũng có thể diện công thức váy áo siêu trẻ trung, ngọt ngào này.

Empty

Nếu diện bộ đôi áo thun trắng + chân váy kẻ ô bồng xòe thì chị em dễ rơi vào cảnh "mặt phụ huynh, thời trang học sinh" và như thế thì không hợp lý, ưng mắt cho lắm. Chị em nên mix áo thun trắng với chân váy dài, hoặc chân váy ngắn dáng suông, màu sắc nhã nhặn để đảm bảo vẻ ngoài trẻ trung, chuẩn mốt nhưng vẫn có sự thanh lịch, chín chắn vừa đủ khi chạm ngưỡng ngoài 30.