3 kiểu phụ nữ mà đàn ông luôn ghét cay ghét đắng, không bao giờ muốn lấy làm vợ

( PHUNUTODAY ) - Không phải chỉ riêng phụ nữ mới thích 'đánh dấu lãnh thổ', mà người đàn ông cũng vậy. Khi họ có bạn gái, họ mong sao bạn gái chung thủy với mình. Lúc nào đi đâu cũng biết từ chối những cám dỗ bên ngoài.

1. Có bạn trai rồi những lại không biết từ chối những cám dỗ xung quanh

Không phải chỉ riêng phụ nữ mới thích 'đánh dấu lãnh thổ', mà người đàn ông cũng vậy. Khi họ có bạn gái, họ mong sao bạn gái chung thủy với mình. Lúc nào đi đâu cũng biết từ chối những cám dỗ bên ngoài.

Đặc biệt đàn ông họ rất ghét người phụ nữ của mình có các thể loại anh như: "Anh nuôi', 'anh trai mưa', 'anh kết nghĩa''. Rất nhiều người phụ nữ rõ ràng có người yêu rồi nhưng cứ thấy người đàn ông nào tán tỉnh mà không có người yêu đi cùng là lại thảo mai: "Em làm gì đã có người yêu, em đang sợ ế đây này'.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đấy, phụ nữ còn không biết từ chối những người đàn ông khi bản thân đã có bạn trai thì đừng trách vì sao mình không kiếm được người đàn ông chung thủy. Vì chính bạn cũng không chung thủy thì sao bắt người ta phải yêu duy nhất mình bạn được. Đàn ông họ rất ghét bị phụ nữ đùa giỡn tình cảm. Nếu có quen những mẫu phụ nữ này thì đàn ông chỉ coi như là qua đường chứ không bao giờ họ xác định mối quan hệ lâu dài như kết hôn đâu.

2. Không hiểu tấm chân tình của người yêu

Phụ nữ có cái dại là lúc nào ẩu đoảng mà quên đi sự quan tâm, chăm sóc của người đàn ông dành cho mình. Mà đàn ông thì họ lại cực kỳ ghét những người phụ nữ phớt lờ đi tình cảm của mình. Anh ta sẽ cảm thấy dù mình cố gắng như nào thì cũng vô ích, chính vì vậy nên phụ nữ không hiểu được tấm chân tình của người đàn ông thì cũng dễ dàng bị đàn ông từ bỏ mà thôi.

3. Cứ ỡm ờ, không cho anh ấy đáp án chính xác

186-1714-phunutoday

Nhiều cô gái rõ ràng yêu người ta hay không cũng không nói, lúc thì bảo là em thích anh, em yêu anh. Nhưng lúc thì bảo em nghĩ tình cảm của mình chưa chắc chắn. Đàn ông họ vô cùng ghét kiểu phụ nữ như này, bởi vì nhiều cô cũng muốn lợi dụng tình cảm của đàn ông nên mới cứ chần chừ đưa ra đám án.

Đàn ông khi theo đuổi một người phụ nữ mà mình thích nên không được nhận một hồi đáp nào thì họ sẽ nghi ngờ về phán đoán ban đầu của họ. Và rồi họ nhận ra bạn chẳng xứng đáng để họ theo đuổi. Đàn ông khi nào ghét những kiểu ỡm ờ, như vậy vừa tốn thời gian vừa đau lòng vì không biết mình có được đáp trả tình cảm hay không.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-kieu-phu-nu-ma-dan-ong-luon-ghet-cay-ghet-dang-khong-bao-gio-muon-lay-lam-vo-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt