3 lỗi mix đồ Thu Đông khiến style luộm thuộm và còn già chát

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng blogger đã chỉ rõ những sai lầm khiến style của các chị em kém đẹp khi lên đồ.

Ngày lạnh, các chị em thường diện những món đồ ấm áp như quần dài, áo khoác... Tuy nhiên không phải lúc nào những đồ này cũng mang lại phong cách như ý vì đôi khi còn khiến bạn trở nên luộm thuộm hơn. Muốn mặc tôn dáng nhất thì các bạn phải học hỏi ngay từ cô nàng dưới đây. Nàng blogger này đã minh họa và chỉ ra luôn 3 sai lầm chết người khi lên đồ dịp Thu Đông khiến nâng hạng phong cách theo ngày.

1. Diện quần legging

Quần legging là item phổ biến cơ bản mà ai cũng có nhưng diện sao cho đẹp lại là một câu chuyện khác. Kiểu quần này tuy dễ mặc nhưng lại dễ tố cáo nhược điểm vóc dáng tong teo, tạo cảm giác chân bị ngắn một mẩu. Vì vậy hãy tổng thể outfit đã ưng mắt, tôn dáng và sang xịn hơn rất nhiều bằng quần ống suông. Quần ống suông cũng đang là kiểu quần thời thượng được nhiều cô nàng chọn diện vào dịp Thu Đông.

mix-do-dep-mua-lanh 1

2. Áo cardigan mỏng

Mix thử cùng áo cardigan mỏng và áo blazer để xem kiểu áo nào ổn hơn. Có thể thấy rõ nếu như khi diện áo blazer cô trông thanh lịch, chỉn chu thì khi diện áo cardigan lại tạo cảm giác khá xuề xòa. Đó là lý do khi diện váy ôm các chị em nên mix cùng blazer để tạo điểm thanh lịch, cân bằng giữa vẻ sexy lẫn sang xịn nhé.

mix-do-dep-mua-lanh 2

3. Mix đồ với váy liền

Những mẫu váy liền được khá nhiều cô nàng chọn diện vào dịp Thu Đông. Tuy nhiên chọn diện váy liền dáng suông, nếu chỉ diện trơn đơn giản thì kiểu váy này dễ khiến cô trông luộm thuộm, vóc dáng xuề xòa. Thay vào đó hãy mix cùng áo len và đeo thêm thắt lưng tạo hiệu ứng tôn eo hoặc có thể mix cùng áo khoác dài có phom dáng cứng cáp để tạo cảm giác thanh lịch, chỉn chu.

mix-do-dep-mua-lanh 3

Cardigan là item rất dễ khiến người diện trông dừ và xuề xòa. Thay vì là kiểu áo len đơn thuần, chỉ cần đổi sang áo blazer thanh lịch là khác hẳn

mix-do-dep-mua-lanh 5

Nếu muốn ghi điểm trẻ trung thì cô có thể mix cùng áo khoác denim năng động, đi giày sneaker.

mix-do-dep-mua-lanh 6

Ngoài ra cô cũng gợi ý cách mix đồ hay ho khi diện váy với áo len, cố tình buộc lệch vạt 1 bên áo len để tạo sự phá cách.