Cứ lên đồ giày cao gót với quần dài như sao Việt, chân ngắn cũng bỗng hóa dài miên man

( PHUNUTODAY ) - Sau khi ngắm nhìn những outfit chuẩn sành điệu trên của các mỹ nhân Việt, bạn sẽ nhận ra vũ khí hack dáng ở đây chính là combo quần ống loe siêu dài đấy.

Nói về chuyện mix đồ, có rất nhiều cách để tự hack dáng cho cao ráo nhưng không phải cách mix đồ nào cũng sẽ giúp cặp chân được kéo dài tưởng như "miên man bất tận". Nếu còn băn khoăn bạn cứ nhìn sao Việt lên đồ là bạn sẽ có cả vựa ý tưởng.. Và một khi đã chiêm ngưỡng loạt ví dụ trực quan dưới đây, chị em nhớ áp dụng thường xuyên để hack dáng hết cỡ nhé!

Empty

Lan Ngọc chọn mix quần ống loe với giày cao gót, vóc dáng của cô bỗng thon gọn, đôi chân dài miên man như siêu mẫu. Mọi thứ lại càng hoàn hảo hơn khi Ninh Dương Lan Ngọc chọn diện một chiếc áo crop top khoe eo thon, tạo vẻ sexy lại vừa gia tăng thêm hiệu quả hack dáng. 

Empty

Một trong những mỹ nhân có khả năng hack dáng tài tình phải kể đến Ngọc Trinh. Cô mix quần ống dài quét đất với giày cao gót. Bạn có thể dễ dàng nhận ra là mang gam màu đen, ống vừa vặn sẽ giúp tạo hiệu ứng chân thon cực hiệu nghiệm, dù bạn sẵn sở hữu đôi chân nhỏ thì nên chọn quần dài nhé.

Empty

Set đồ của Hương Giang rất nổi bật, chân dài là nhờ cô khéo mix quần ống loe siêu dài với giày cao gót mũi nhọn để giúp kéo chân "ảo tung chảo".

Empty

Giày cao gót khi mix với quần ống dài giúp Hoàng Thùy Linh kéo chân miên man. 

Empty

Chi Pu một lần nữa chứng minh rằng quần ống loe siêu dài mix với giày cao gót là bộ đôi cứ mặc lên là chân dài tít tắp.

Empty

quần ống loe siêu dài + giày cao gót sẽ thực hiện trọn vẹn sứ mệnh kéo chân, bạn nhất định phải thực hiện thao tác sơ vin.

Empty

Bên cạnh khả năng hack dáng tuyệt diệu, set đồ gồm áo thun trắng + quần jeans ống loe dài chấm đất của Hà Tăng còn siêu trẻ trung và thời thượng.

Suy cho cùng cách để hack chân dài ở đây chính là combo quần ống loe siêu dài với muôn kiểu giày cao gót. Bộ đôi này khi song hành với nhau sẽ tạo hiệu ứng liền mạch và "ăn gian" đáng kể chiều dài cho đôi chân. Nhờ thế mà khi áp dụng, nàng nào trông cũng cao ráo, cặp chân miên man bất tận như siêu mẫu.