3 tuổi tiền vào như nước năm Giáp Thìn 2024, 1 tuổi đề phòng tán gia bại sản

( PHUNUTODAY ) - Bước sang năm 2024, có 3 tuổi giàu có tiền vào như nước. Ngược lại có 1 tuổi nghèo khó trăm bề.

Tuổi Tý

11

Người tuổi Tý đa phần mang mệnh thủy, mà thủy có thể đem lại nguồn tài phúc bất tận. Người tuổi Tý vốn là người có tài khí và trí tuệ xuất chúng.

Người tuổi Tý là người có thể tìm những cơ hội khác nhau, dùng những cách khác thường để kiếm tiền. Con giáp này có thể tìm ra cơ hội kiếm lời từ những thứ nhỏ nhặt nhất cộng thêm bản thân bẩm sinh đã được thần tài soi chiếu nên rất nhanh chóng trở nên giàu có.

Năm 2024, với khả năng nhạy bén, người tuổi Tý cho dù không có một việc làm ổn định cũng không bao giờ thiếu tiền tiêu, tài khoản tích lũy của họ luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ chính vì vậy người tuổi Tý có thể thảnh thơi tận hưởng cuộc sống “vô tư vô lo”.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu biết mình biết ta, họ kiểm soát cảm xúc tốt và cư xử cực kỳ khéo léo.

Con giáp này thường xuyên được chòm sao tốt chiếu mệnh nên mọi sự hanh thông. Cuộc sống của họ nhàn nhã, làm ít hưởng nhiều.

Bước sang năm 2024, người tuổi Sửu ước gì được nấy, cầu tiền có tiền, cầu tài có tài. Hơn thế nữa, đường công danh của họ nở rộ, thăng quan tiến chức khiến cả dòng họ nở mày nở mặt.

Tuổi Dần

12

Năm 2024, khi cát tinh xuất hiện trong cung tài bạch, người tuổi Dậu làm bất cứ điều gì cũng đem lại thu nhập. Không chỉ có nguồn thu chính ổn định, dồi dào mà còn có thêm rất nhiều khoản thu bên ngoài.

Người tuổi Dần có “cửu phúc”, cả đời có thể điềm tĩnh thong dong. Người tuổi Dần rất giỏi trong sắp xếp mọi việc, dường như mỗi phút trong cuộc đời của họ đều đã được lên kế hoạch đầy đủ, rõ ràng.

Năm 2024, thần Tài ưu ái, điểm mặt chỉ tên, người tuổi Dần sẽ nhanh chóng có trong tay những cơ hội kiếm tiền, đầu tư đem về những khoản lợi nhuận kếch xù, làm giàu thêm các khoản tích lũy của bản thân. Điều này giúp cho con giáp này không phải lo lắng về tiền bạc trong khoản thời gian dài.

1 tuổi nghèo khó năm 2024

Tuổi Thìn

13

Năm 2024 chính là năm tuổi của người tuổi Thìn, vận thế lao dốc không phanh, con giáp này sẽ gặp nhiều trắc trở, thị phi, nên con giáp này cần có có sự chuẩn bị kỹ càng.

Do chịu ảnh hưởng của Trực Thái Tuyến nên việc dường như bế tắc, khó tím ra hướng giải quyết, đặc biệt là về công việc, đề phòng tiểu nhân ám hại phá hoại những mối quan hệ giao tiếp, sẽ ảnh hưởng xấu đến thu nhập cũng như sự thăng tiến của bản thân, chưa kể con giáp này còn dính cả Tam Tai nên càng chồng chất khó khăn.

Chính vì vậy, trong năm 2024 cho dù làm bất cứ việc gì, người tuổi Thìn nên bình tĩnh, khiêm tốn, thận trọng trong mọi mặt cuộc sống có như vậy mới tránh được những thị phi, phiền phức không đáng có.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo