Từ 1/10 đến 10/10: 4 tuổi giàu có bậc nhất, Phật Bà trao lộc của nả nhiều như nước

( PHUNUTODAY ) - Thời gian đầu tháng 10, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có không ai bằng.

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, những người bạn tuổi Dần rất hiểu biết, chăm chỉ và năng động. Họ cũng là người biết đối nhân xử thế, ăn nói có chừng mực, không làm mất lòng người khác.

Người tuổi này rất giỏi quan sát lời nói và hành động của người khác. Họ thường nhận định đúng về con người và chỉ tìm người tốt để kết giao.

Từ 1/10 đến 10/10, tuổi Dần có vận may lên cao, vượng vận quý nhân. Trải qua bao thăng trầm, khó khăn, con giáp này càng vững vàng trong công việc.

Tài năng của họ được cấp trên công nhận. Khách hàng cũng rất hài lòng về cách phục vụ của họ. Đồng thời, con giáp này cũng nhận được tin vui bất ngờ trong công việc.

Đó có thể là tin vui tăng lương hoặc những khoản thưởng bất ngờ. Nếu làm công ăn lương, con giáp này có những ý tưởng tuyệt vời giúp nâng cao hiệu quả công việc. Nhờ những khoản thưởng, người tuổi Dần thấy hứng khởi, có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

19

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nhanh nhẹn, hoạt bát và nắm vững vấn đề. Họ có một lập trường vững chắc khi thuyết trình, phản biện. Tư duy của người tuổi Tý khiến đối phương nể phục bởi sự bao quát và sâu sắc.

Trong cuộc sống, người tuổi Tý hành xử thiện chí, có lỗi sai sẽ nhận và khắc phục sớm. Họ không tìm cách vòng vo, bao che cho lỗi lầm của mình. Nhờ vậy, người tuổi Tý sống không mất lòng ai, đêm về kê cao gối ngủ thẳng giấc.

10 ngày đầu tháng 10/2023, tài vận người tuổi Tý rực sáng. Người làm công ăn lương công việc thuận lợi khi họ được hưởng khoản hoa hồng xứng đáng cho cống hiến bỏ ra trong thời gian qua. Người làm ăn kinh doanh thì xởi lởi Trời cho, trúng mánh thu về số tiền trăm triệu.

Dù ăn nên làm ra, nhưng người tuổi Tý cũng cần cẩn trọng đề phòng đối thủ, những kẻ tiểu nhân có thể chơi xấu, gây ảnh hưởng đến thu nhập.

Tuổi Sửu

Được thần Tài phù hộ, tuổi Sửu là một trong những con giáp may mắn trong 10 ngày đầu tháng 10/2023. Con giáp này làm mưa làm gió, tài lộc hanh thông, có vận đỏ nên được mọi người khen ngợi hết lời.

Thời gian này, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ, quý nhân đến phù trợ, tài vận tăng tiến, công việc bội thu. Những nỗ lực mà tuổi Sửu bỏ ra trước đây cũng có thể được đền đáp, có thể tạo ra vô số của cải dư thừa.

Điều quan trọng nhất là chính vào thời gian này, Sửu đã bước qua ngưỡng cửa cuộc đời để sau này đỡ vất vả hơn. Con giáp này quả thực có phúc khí hơn người.

20

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão rất giỏi trong đối nhân xử thế. Họ có mối quan hệ xã giao rộng rãi, đặc biệt coi trọng tình thân gia đình.

Họ tin rằng các mối quan hệ là tài nguyên vô giá trong cuộc sống. Khác với vẻ ngoài nhã nhặn, mềm yếu, người tuổi này thực sự rất mạnh mẽ, kiên cường.

10 ngày đầu tháng 10, con giáp tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn và mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp. Vận trình sự nghiệp của họ tương đối vững vàng. Nhờ nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi, con giáp này đạt được mục tiêu đã đề ra.

Người làm kinh doanh thì hàng hóa buôn may, bán đắt, một vốn, bốn lời. Người đi xa cũng mang thành quả về nhà. Người ốm đau, bệnh tật cũng sớm phục hồi, quay trở lại với cuộc sống thường ngày. Con giáp này làm việc chăm chỉ, đón Tết với túi tiền rủng rỉnh, tinh thần phấn chấn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo