4 bộ phận của nữ giới càng to càng giàu, 2 bộ phận càng nhỏ càng nhiều lộc, ai lấy được là phúc báu

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ có 4 bộ phận dưới đây càng to, 2 bộ phận càng nhỏ thì càng phú quý, nhiều lộc, ai lấy được có phúc 3 đời.

3 bộ phận càng to càng giàu có

Cặp đùi đầy đặn

Hiện nay các chị em thường có xu hướng giảm cân, eo thon chân nhỏ. Nhưng nhìn chung những ai có cặp đùi đầy đặn thì có tuổi thọ rất cao, sống rất an nhàn, giàu có. Theo nhân tướng học, nếu phần đùi quá nhỏ, người này dễ làm việc vất vả, chạy đôn chạy đáo trong suốt cuộc đời.

Sự nghiệp của người phụ nữ này cũng tương đối vững chắc, từ trẻ đã có số an nhàn, có quý nhân giúp đỡ, có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp trong đời, cuộc sống sung túc do vừa biết cách kiếm tiền vừa có khả năng tích lũy. Đặc biệt là sau khi kết hôn, trung và hậu vận ngày càng có phúc khí, sung túc, an lạc.

duito

Tai to, dái tai dày

Phụ nữ sở hữu dái tai to được nhận định là người có sức khỏe tốt, sống thọ. Người này có tính cách bộc trực, thẳng thắn, cuộc sống ít gặp phải chuyện rủi ro. Không những thế, họ còn là người biết nhìn xa trông rộng, giỏi kiếm tiền và giữ tiền.

Nếu tai to, vành tai đầy đặn, đẹp thì càng may mắn hơn. Về hậu vận, họ có cuộc sống an nhàn, được con cháu phụng dưỡng, không ốm đau bệnh tật.

Vì vậy, nếu lấy được người phụ nữ có đặc điểm này, bạn sẽ không hối hận. Ngoài ra, phúc khí của họ cũng rất sâu sắc, nhờ đó mà tụ tài, gia vận hưng vượng, tài sản ngày càng nhiều.

Cằm nọng

Nhiều chị em khá là tự ti với chiếc cằm nọng của mình, họ cho rằng đây là dấu hiếu lão hóa của cơ thể nhưng theo nhân tướng học chiếc cằm ngấn mỡ, có nọng lại chính là nơi thu hút tài lộc.

Phần cằm càng đầy đặn thì tướng càng phúc hậu, từ đó mà tiền bạc chất đầy két, may mắn liên tục gõ cửa, công việc làm ăn thì phất lên nhiều diều gặp gió.

Mông đầy đặn

images

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có cặp mông đầy đặn, tròn trịa là người hào phóng, độ lượng, tính tình tốt bụng, tính cách mạnh mẽ, rất hiểu chuyện thiên hạ và có tướng phú quý. Cuộc sống của người này khá ổn định về vật chất, làm việc gì cũng suôn sẻ.

Ngoài ra, họ còn là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, mông là bảo bối, có thể giữ của cải, tụ tài. Đây còn là tướng phụ nữ vượng phu ích tử, biết chiều chồng và dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh.

Vì vậy, sau khi kết hôn, họ độc lập về tài chính, cuộc sống tình cảm thuận buồm xuôi gió, càng về sau càng tốt.

Bộ phận càng nhỏ càng giàu phúc báo

Eo nhỏ

Những người phụ nữ có được vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tướng phú quý. Đây là người rất biết chăm chút, vun vén cho gia đình.

Trong cuộc sống, họ có tính cách kiên định, không ngại gian khổ. Cuộc sống của họ càng về trung vận càng phát lộc, con cái được hưởng phúc.

Bàn chân nhỏ

Trong cuộc sống, phụ nữ có bàn chân nhỏ thường nhận được lộc trời ban, chẳng bao giờ phải sống thiếu thốn về vật chất. Có thể ở độ tuổi thanh xuân, họ phải đương đầu với phong ba nhưng nhờ quý nhân phù trợ, khó khăn tới mấy cũng hóa hư vô.

Khoảng đến 40 tuổi, họ sẽ giữ được chỗ đứng nhất định trên thương trường. Càng về già, họ càng vượng tài vượng lộc, con cái được hưởng phúc, gặp dữ hóa lành.