4 bộ phận là "phúc tướng trời cho" của phụ nữ, càng to càng phú quý: Có 1/4 điểm cũng đủ may mắn

15:41, Thứ bảy 01/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này thì cuộc sống được dự báo gặp nhiều may mắn, dễ hưởng phú quý.

Mũi to, tròn, đầy đặn

Theo nhân tướng học, mũi tượng trung cho cung Tài bạch, thể hiện sự phú quý, vận may của một người. Ngoài ra, nó cũng nói lên tính cách của chủ nhân. Phụ nữ sở hữu hiếc mũi to, tròn, đầy đặn thường là người nhân hậu, chu đáo, tính tình rộng rãi, ngay thẳng và luôn quan tâm tới người khác.

phu-nu-co-4-bo-phan-cang-to-cang-vuong-gia-01

Nhìn bề ngoài, họ có thể mang dáng vẻ liễu yếu đào tơ nhưng thực chất bên trong lại ẩn chứa trí tuệ cao siêu, bản lĩnh hơn người. Cũng nhờ đó, họ có thể gặt hái thành công trong sự nghiệp. Sau khi kết hôn, người này có khả năng cân đối giữa công việc và chuyện chăm sóc gia đình. Do đó, đàn ông lấy được người phụ nữu này là có phúc, có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Không những thế, người phụ nữ tài trí này còn có thể là người bạn đồng hành, người tham mưu cho chồng trên con đường phát triển sự nghiệp.

Cằm đầy đặn

phu-nu-co-4-bo-phan-cang-to-cang-vuong-gia-02

Cằm đại diện cho tinh thần trách nhiệm, tài vận, sự may mắn ở hậu vận của một người. Theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm đầy đặn là phúc tướng. Đa số người có nét tướng này có tính tình hiền lành, biết đối nhân xử thế, sống tốt bụng, trọng tình nghĩa.

Đối với họ, gia đình là số một. Họ biết cách quản lý tiền bạc, không tiêu hoang nên cuộc sống gia đình vô cùng ổn định, vững chắc, không lo túng thiếu. Hậu vận người này có thể được hưởng cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên con cháu.

Bọng mắt to

phu-nu-co-4-bo-phan-cang-to-cang-vuong-gia-03

Trong nhân tướng học, bọc mắt đại diện cho chuyện tình cảm, vận số của một người. Phụ nữ có bọng mắt to là người hiền lành, tài hoa, trọng nghĩa khí, sống lạc quan. Không chỉ vậy, đó còn được coi là nét tướng vượng phu ích tử, đàn ông lấy được người này làm vợ thì gia đạo ấm êm.

Phụ nữ có bọng mắt to còn được cho là có khả năng sinh con tốt, tuổi thọ cao.

Cuộc sống của người này gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ. Về hậu vận, họ có thể được hưởng cuộc sống hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

Hông to

Trong nhân tướng học, hông tượng trưng cho tài lộc của một người. Những người hông lép được cho là có cuộc sống khó khăn, cả đời lam lũ, vất vả. Ngược lại, phụ nữ có hông to không chỉ tôn lên nét đẹp hình thể mà còn dự báo cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Phụ nữ hông to thường có tình tình hào sản, sung mãn trong chuyện chăn gối. Họ cũng được coi là người biết dạy dỗ con cái, trở thành hậu phương vức chắc cho chồng. Người này có thể đảm đương, gánh vác việc nhà để chồng yên tâm gây dựng sự nghiệp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền