4 con giáp đỏ nhất 5 tháng cuối năm 2022: Trên có Phật Bà phù trợ, cầu gì được nấy

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng những con giáp này sẽ có vận trình hanh thông, làm đâu thắng đó trong những tháng cuối năm 2022.

Tuổi Tý

Tuổi Tý không muốn làm những công việc quá nhàm chán, đơn giản. Con giáp này luôn muốn thử sức với những lĩnh vực có nhiều thử thách hơn hơn. Tuổi Tý có tài lãnh đạo và luôn đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Họ có thể đối mặt với khó khăn để gặt hái thành công và mang lại sự giàu sang cho bản thân mình.

con-giap-do-nhat-5-thang-cuoi-nam-2022-01

Tử vi nói rằng, từ giờ đến cuối năm 2022, tuổi Tý sẽ nhận được vận may trời ban, quý nhân phù trợ nên tài lộc tăng đều. Nhờ vậy, cuối năm nay, tuổi Tý có thể hưởng một cuộc sống viên mãn, sung túc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đã có những ngày tháng làm việc hiệu quả, đạt thành tựu vượt trội trong nửa đầu năm 2022. Thời gian tới, con giáp này có thể đón thêm nhiều hỷ sự mới. Trong công việc, tuổi Sửu được quý nhân dẫn được chỉ lối, cấp trên trọng dụng nên có thể gặt hái được nhiều thành công.

con-giap-do-nhat-5-thang-cuoi-nam-2022-02

Từ giờ đến cuối năm, tuổi Sửu sẽ cảm nhận được thời cơ để phất lên. Người làm ăn kinh doanh có thể nắm bắt cơ hội đầu tư để phát triển mạnh mẽ hơn. Cuối năm, tuổi Sửu có thể trở thành đại gia lúc nào không hay.

Tuổi Mùi

Trong năm 2022, vận số của người tuổi Mùi phất lên như điều gặp gió. Con giáp này có cơ hội thăng tiến lớn, làm gì cũng thuận lợi.

Nguồn thu nhập chính của tuổi Mùi không ngừng tăn lên. Từ giờ đến cuối năm 2022 là thời điểm lý tưởng để tuổi Mùi xem xét các lĩnh vực đầu tư mới.

con-giap-do-nhat-5-thang-cuoi-nam-2022-03

Người làm công ăn lương cũng có công việc suôn sẻ, được cấp trên ghi nhận công lao. Dự báo, tuổi Mùi có thể được tăng lương, thăng chức.

Sự nghiệp phát triển thuận lợi nên tinh thần của tuổi Mùi cũng thoải mái, vui vẻ hơn. Tuổi Mùi không quá tham vọng nhưng cuối năm 2022, họ sẽ tìm được cơ hội tốt để đổi đời.

Tuổi Dậu

Nửa đầu năm 2022, tuổi Dậu được quý nhân chiếu cố nên công việc diễn ra suôn sẻ, những khó khăn tồn đọng đều được giải quyết êm đẹp. Từ giờ đến cuối năm 2022, tuổi Dậu sẽ có nhiều bước tiến mới, từ sự nghiệp đến tình duyên đều có sự chuyển biến tích cực.

con-giap-do-nhat-5-thang-cuoi-nam-2022-04

Tuổi Dậu gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa nên phát huy hết khả năng của mình và phát triển rực rỡ hơn. Thời gian tới, tuổi Dậu không chỉ được thần Phật phù trợ mà còn có quý nhân dẫn đường chỉ lối. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi, thu nhập tăng lên đáng kể.

Vận trình của tuổi Dậu vẫn sẽ có lúc quanh co, gập ghềnh, gặp tiểu nhân quấy phá. Vì vậy, bản mệnh vẫn nên hành động cẩn trọng.

Tuổi Dậu cần không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng, chủ động tìm kiếm cơ hội để tích lũy tài sản cho bản thân và gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link