Top 3 con giáp giàu khủng, kiếm nhiều tiền nhất trong năm 2023

09:18, Thứ hai 11/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng những con giáp này sẽ có bước tiến vượt bậc trong năm 2023, sự nghiệp phất lên, tài lộc rực rỡ.

Tuổi Hợi

Đứng đầu trong danh sách những con giáp giàu khủng trong năm 2023 là tuổi Hợi, nhất là tuổi Quý Hợi.

Tử vi dự báo rằng, bước năm năm Quý Mão 2023, cuộc sống và sự nghiệp của tuổi Hợi chuyển sang hướng mới tích cực hơn.

tu-vi-con-giap-01

Được Thần Tài phù trợ, tài lọc của con giáp này trở nên hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, nửa cuối năm 2023, các kế hoạch đầu tư của tuổi Hợi sẽ phát triển suôn sẻ, phất lên trông thấy.

Nếu đầu tư bất động sản trong năm, tuổi Hợi có thể thu về lợi nhuận cực lớn. Đây là một năm tài chính đồi dào của tuổi Hợi. Con giáp này có thể đạt được nhiều thành tựu vang dội, khiến người đời nể phục.

Tất nhiên, không phải ai cũng có thể kiếm tiền dễ dàng. Những người tuổi Hợi sinh vào mùa thu đông, đặc biệt là mùa đông được dự báo là gặp nhiều may mắn nhất trong năm 2023.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng gặp nhiều điềm lành trong năm 2023. Nếu năm 2022, tuổi Ngọ gặp phải nhiều bất lợi tài chính thì bước sang năm mới, vận trình của con giáp này thay đổi bất ngờ.

Tử vi dự báo rằng, tuổi Ngọ sẽ bước vào giai đoạn phát triển vượt bậc, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

tu-vi-con-giap-02

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra suôn sẻ, mọi công sức bỏ ra đều được đèn đáp xứng đáng.

Bản mệnh có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền trong năm Quý Mão. Tuổi Ngọ cũng có thể dành một phần tiền kiếm được để chi tiêu cho bản thân, chăm sóc cho gia đình mà không phải lo lắng nhiều.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cũng nhận được nhiều may mắn trời ban trong năm 2023. Con giáp này gặp may mắn về tài lộc, các kế hoạch đầu tư đều hoàn thành tốt và nhận kết quả rực rỡ hơn dự kiến ban đầu.

tu-vi-con-giap-03

Tử vi nói rằng tuổi Tuất có thể liên tục gặp những cơ hội trời trơ, giúp sự nghiệp phát triển mạnh hơn. Nếu biết nắm bắt cơ hội và có sự tính toán kỹ thì cuối năm tuổi Tuất có thể kiếm được một khoản tiền lớn.

Đường tình duyên của tuổi Tuất cũng có sự khởi sắc. Vận may vây quanh, bản mệnh được nhiều người để ý, theo đuổi. Nếu còn độc thân thì đây là cơ hội tốt để tuổi Hợi tìm được một nửa của mình. Vợ chồng có nơi có chốn tình cảm ngày càng bên chặt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền