4 đặc điểm của đàn ông ''quá hạn sử dụng'', đàn bà nên buông tay

09:17, Thứ sáu 16/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Mang tiếng có chồng mà như không, chẳng hỏi han quan tâm khi ốm đau. Chẳng đỡ đần việc nhà, chăm sóc con cái. Nếu vậy thì buông bỏ đi cho nhẹ người.

Ngoại tình rất nhiều lần

Vấn nạn ngoại tình của vợ hoặc chồng nó như một loại vi rút len lỏi và ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhiều gia đình. Dư âm của nó lại càng nguy hiểm hơn, làm cho các thành viên còn lại sang chấn tâm lý dẫn đến ảnh hưởng đời sống tinh thần.

Đàn bà biết không, ngoại tình một lần đã quá đáng, nếu còn tình trạng lặp đi lặp lại thì quả thật không người phụ nữ nào có thể rộng lượng mà tha thứ được. Nhưng nếu đàn ông lăng nhăng hết lần này tới lần khác, thì phụ nữ đừng dại mà tha thứ. Phụ nữ càng nhún nhường thì đàn ông càng xem thường.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế nên hãy học cách bỏ những kẻ tệ bạc với mình. Nếu bạn tha thứ vài lần thì họ sẽ nghĩ bạn dễ dãi rồi tìm cách phản bội bạn mà thôi.

Không có trách nhiệm

Đây được xem là dấu hiệu đầu tiên của người đàn ông không còn giá trị sử dụng. Phụ nữ thay vì níu kéo thì nên vứt bỏ đi càng sớm sẽ càng tốt để tránh những đau thương.

Đàn ông vô tâm có đặc điểm chung chúng là tôn trọng đàn bà thiên hạ nhưng lại bỏ mặc vợ con của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mang tiếng có chồng mà như không, chẳng hỏi han quan tâm khi ốm đau. Chẳng đỡ đần việc nhà, chăm sóc con cái. Nếu vậy thì buông bỏ đi cho nhẹ người.

Người đàn ông không dám chịu trách nhiệm về những việc mình làm chính là kẻ hèn. Lấy kiểu người này về thì không khéo anh ta sẽ bỏ rơi cả vợ cả con. Mặt khác vô trách nhiệm là biểu hiện của những kẻ tiểu nhân, kém cỏi, làm việc gì cũng tìm cách đổ lỗi cho người khác.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vũ phu, gia trưởng

Đàn bà lấy chồng có trăm nghìn kiểu khổ, nhưng một trong những cái khổ nhất, dằn vặt nhất chính là lấy phải một người chồng gia trưởng, ích kỷ. Lấy phải người chồng này, đàn bà cả đời sẽ chẳng thể nào sống được như ý mình, cuộc đời bị kiểm soát.

Nếu như việc ngoại tình còn có thể tha thứ theo trường hợp thì vũ phu, gia trưởng chẳng thể nào mà bao dung nổi. Thế nên đàn bà đừng nên tha thứ cho kiểu đàn ông dùng tay để đánh mình.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt
Từ khóa: đàn bà đàn ông