3 ''nhu cầu'' đàn ông luôn thích phụ nữ chủ động đòi hỏi, bạn biết hết chưa?

17:30, Thứ tư 14/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ lúc nào giận dỗi tại sao chồng không còn khen ngợi mình lúc như thời còn yêu. Cưới nhau về chỉ toàn mâu thuẫn, cãi vã cơm áo, gạo tiền.

Đòi hỏi được ''yêu''

Nhiều cuộc khảo sát khẳng định rằng đàn ông lúc nào thích phụ nữ chủ động đòi yêu, bởi như vậy sẽ tạo cho chuyện chăn gối mới mẻ, kích thích hơn. Nhiều người vợ cũng muốn chủ động, nhưng họ còn ngại ngần, thế nhưng đây là quan niệm hết sức sai lầm, bởi sự ngại ngần của bạn sẽ khiến đàn ông lâu dần mất hứng, chán ngán.

Đã đến lúc dừng việc đắn đo, ngại ngùng lại phụ nữ, hãy biết việc ân ái trở thành những giây phút hạnh phúc, hãy mạnh dạn thể hiện nhu cầu và cảm xúc của mình để chồng phục tùng. Đảm bảo chồng của bạn sẽ bất ngờ và say mê bạn hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhu cầu được khen ngợi

Phụ nữ lúc nào giận dỗi tại sao chồng không còn khen ngợi mình lúc như thời còn yêu. Cưới nhau về chỉ toàn mâu thuẫn, cãi vã cơm áo, gạo tiền.

Nếu đã thế tại sao chị em không đề nghị chồng khen mình mỗi ngại. Chẳng có gì ngại ngùng cả, khi bạn trang điểm thật đẹp, khi bạn mua váy mới tại sao không nũng nịu đòi anh ấy phải khen mình 1 lần? Ví dụ như: "Anh không khen váy của em đẹp à?" "Anh thấy em trang điểm thế này đã đẹp chưa? Khen em 1 lần xem nào".

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu phụ nữ làm được điều này thì đảm bảo chồng sẽ thấy bất ngờ, buồn cười và có chút đáng yêu. Từ đó anh ấy sẽ hình thành thói quen khen ngợi vợ mỗi ngày, từ đó cuộc hôn nhân sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Đòi hỏi được tôn trọng, quyền bình đẳng trong mối quan hệ vợ chồng

Trong hôn nhân, ngoài sự tin tưởng thì sự tôn trọng sẽ giúp đàn bà có được tiếng nói của mình để bảo vệ bản thân cũng như giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. gay cả đàn ông cũng thích 1 người phụ nữ hiểu được giá trị bản thân cho nên bạn hãy cho chồng thấy mình xứng đáng được cư xử bình đẳng và tôn trọng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vốn dĩ đây chính là một vấn đề cực kỳ nhạu cảm, thế nên phụ nữ nên đề cập với chồng bằng thái độ khéo léo nhé. Hãy cho chồng hiểu rằng bạn không định hơn thua hay phân định đúng sai với anh ất, nhưng bạn cũng sẽ ngang hàng với chồng và cần được anh ấy tôn trọng hơn. Bạn cũng cần chia sẻ việc nhà, cần chồng phụ giúp chăm sóc con cái, cần có tiếng nói trong bất kỳ quyết định gì của gia đình. Hãy để anh ấy hiểu rằng hôn nhân chỉ có thể bền vững khi vợ chồng cũng nhau vun đắp.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt
Từ khóa: đàn bà nhu cầu