4 sự lựa chọn tốt cho bữa sáng của trẻ giúp bé khỏe mạnh hơn mỗi ngày

( PHUNUTODAY ) - Những thực phẩm dưới đây cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất khiến cho trẻ thông minh năng động hơn.

Sữa và các loại hạt

Bữa sáng sẽ tốt hơn cho hệ tiêu hóa của trẻ nếu mẹ để trẻ thích thú với bữa sáng và giúp các sẽ nhanh chóng có một bữa sáng tươm tất cho trẻ. Mẹ có thể thử cho trẻ uống sữa và ăn các loại ngũ cốc, những loại hạt và trái cây xem sao. Bởi hạt ngũ cốc nguyên hạt là thực phẩm rất giàu protein, nhiều các vitamin, khoáng chất cung cấp dưỡng chất thiết yêu cho trẻ nhỏ

Các loại bánh mì

Trong các loại thực phẩm tốt cho bữa sáng thì bánh mỳ là một sự lựa chọn tốt cho bé. Loại thực phẩm này cũng khá lành mạnh cho trẻ ăn sáng, ngoài ra chúng còn khá tiện lợi và lành mạnh không qua chiên rán khiến bé không bị đầy bụng hoặc thừa chất béo.

Bánh mỳ tốt cho bữa sáng của trẻ

Bánh mỳ tốt cho bữa sáng của trẻ

 Sữa chua

Trong thành phần dinh dưỡng của sữa chua và các sản phẩm từ sữa khác có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng và giúp cho trẻ dễ dàng tiêu hóa. Mẹ có thể cho bé sử dụng thêm sữa chua sau khi đã ăn một ổ bánh mỳ như vậy bé sẽ khỏe mạnh và dễ dàng hấp thụ lượng thức ăn vừa nạp vào.

 Bột yến mạch

Trong thành phần dinh dưỡng của bột yến mạch chứa chất xơ beta-glucan mang nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé và giúp cho bé giảm cholesterol trong máu.

Bột yến mạch tốt cho bữa sáng của trẻ

Bột yến mạch tốt cho bữa sáng của trẻ

Bên cạnh đó, bột yến mạch cũng giàu chất xơ và khoáng chất giúp chống lại quá trình oxy hóa này cũng có thể giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch giúp trẻ năng động hơn trong ngày dài. Vì vậy, các bà mẹ đừng quên bổ sung bột yến mạch vào trong thực đơn bữa sáng hàng ngày của bé nhé.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-su-lua-chon-tot-cho-bua-sang-cua-tre-giup-be-khoe-manh-hon-moi-ngay-search/

/Khoevadep

Min Min