5 con vật đệ tử Thần Tài, kích hoạt “lộc khí” đặt lên bàn làm việc “cải tử hoàn sinh” giàu có hơn người

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn muốn công việc của mình luôn thuận lợi đừng quên đặt những con vật này lên bàn làm việc để kích hoạt tài lộc.

Ngựa – Mã đáo thành công

Với những người làm việc kinh doanh hoặc môi trường quan chức thì biểu tượng của con ngựa luôn vô cùng tốt. Bởi nó chính là biểu tượng của sự “mã đáo thành công”. Chính vì vậy, bạn có thể chọn một chú ngựa phong thủy để đặt trên bàn làm việc hoặc ở trong phòng làm việc của mình giúp tài lộc luôn thuận lợi. Công việc trôi chảy không bao giờ bị tiểu nhân hãm hại, mọi ước mơ của bạn đều thành sự thực. Ngoài ra, trong phong thủy Phương Đông ngựa cũng là một loài vật được cả người phương Đông lẫn người phương Tây thuần hóa và sử dụng trong đời sống hằng ngày. Nó biểu trưng cho sự trung thành, tận tụy và đắc tài sai lộc của con người.

Con heo biểu tượng cho sự ấm no

Trong 12 con giáp thì những chú Heo vốn hiền lành và gần gũi con người, đồng thời là linh vật biểu trưng của sự đầy đủ về mặt vật chất. Đồng thời, những chú heo với khả năng sinh sản tốt nên khi đặt vật phẩm mang hình dáng heo vàng trong phòng ngủ, nó còn đem hy vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn đang cầu mong con cái. Chú heo sẽ khiến cho gia chủ phat tài con đàn cháu đống.

Ngựa phong thủy hút tài lộc

Ngựa phong thủy hút tài lộc

Rồng biểu tượng cho sự sung túc

Biểu tượng của con Rồng chính là biểu tượng của vua chúa ngày xưa. Đồng thời, hình ảnh con rồng cũng là một biểu tượng của sự sinh khí, phát tài thăng tiến trong cuộc sống . Chính vì vậy, trong văn hoa dân gian thì rồng chính là 4 tứ linh của nước ta. Nó luôn nhận được sự yêu mến của con người.

Đồng thời, con vật này vốn đại diện cho sức mạnh và quyền uy của toàn vũ trụ nên nếu đặt tượng rồng ở trên bàn làm việc và hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ, sung túc ắt gõ cửa khiến công việc thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan phát tài.

Cóc ngậm tiền

Trong phong thủy thì hình ảnh chú cóc ngậm tiền hay ngọc, đều là biểu tương của sự tài lộc, tiền vàng. Rất nhiều người thường chọn biểu tượng cóc ngậm tiền để kích hoạt lộc khí trong nhà mình, giúp thu hút những điều may mắn và xua đuổi những vận xui đi xa. Thêm vào đó, cóc ngâm tiện cũng chính là một vật phẩm mang tới sự may mắn trong công việc làm ăn, bình an cho gia đạo theo quan điểm phong thủy.

Cóc ngậm vàng tốt cho phong thủy

Cóc ngậm vàng tốt cho phong thủy

Tỳ hưu

Con tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc và sức khỏe trong của bạn. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn có sự may mắn trong công việc, hút tài lộc vào nhà thì hãy đặt con tỳ hưu lên bàn làm việc của mình sẽ giúp kích hoạt lộc khí giúp cho bạn càng ngày càng phát tài. Công việc hanh thông thăng quan tiến chức lên như diều gặp gió.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo