5 dáng lông mày phú quý mang lại tài lộc viên mãn, ai may mắn sở hữu là có số hưởng

( PHUNUTODAY ) - Người xưa tin rằng, phụ nữ sở hữu một trong những dáng lông mày phú quý dưới đây thì cuộc sống sẽ viên mãn, hạnh phúc.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là dáng lông may cong tự nhiên và là biểu tượng cho vẻ đẹp Á Đông. Phụ nữ sở hữu cặp lông mày lá liễu là người thông minh, hoạt bát, có khả năng giao tiếp. Người này luôn là thu hút được sự chú ý của mọi người. Họ cũng biết cách vươn tới thành công bằng chính năng lực của mình.

xem-tuong-long-may-01

Lông mày ngang

Dáng lông mày ngang mang lại nét đẹp trẻ trung, dễ thương cho các cô gái.

Phụ nữ sở hữu lông mày ngang là người thông minh, hiểu biết rộng và sống nhân người. Họ có cá tính và hơi ngang bướng nhưng đó chính là điểm khiến người này trở nên hấp dẫn. Phụ nữ sở hữu dáng mày này có khả năng tiến xa trong sự nghiệp và hưởng cuộc sống sung túc.

xem-tuong-long-may-02

Lông mày chếch hình chữ V

Dáng lông mày này không cong mềm mại như dáng mày lá liễu mà có nét gấp khúc rõ ràng hơn. Những cô gái sở hữu dáng mày này thường có tính cách phóng khoáng, cá tính, quyền lực. Họ là người tài giỏi, biết nhìn xa trông rộng. Trong công việc, họ luôn được cấp trên tin tưởng giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Đây là mẫu phụ nữ "giỏi việc nước, đảm việc nhà", không chỉ giàu sang mà đời sống hôn nhân cũng êm ấm.

xem-tuong-long-may-03

Lông mày trăng non

Đây là dáng lông mày mọc xuôi, đầu hơi cong xuống giống như vầng trăng, lông mày dài qua mắt, các sợi mày đen nhánh, rõ nét. Phụ nữ có dáng mày này thường ham học hỏi, tinh tế và biết cách thu phục lòng người.

Phụ nữ có dáng mày trăng non kết hợp với đôi mắt phượng là người thông minh, hưởng số phú quý. Cuộc đời của người này nhìn chung khá bình yên, thuận lợi.

xem-tuong-long-may-04

Lông mày tằm (mày ngài)

Đây là dáng mày nằm ngang, đuôi mày hơi hướng lên trên, bề ngang to, sợi mày thô và cứng. Phụ nữ sở hữu mày ngài đi cùng mắt phượng là người khôn khéo, có số thành đạt.

Tuy nhiên, người này cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có, không nên quá ham danh vọng.

xem-tuong-long-may-05

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.