5 điều mọi đàn ông đều khao khát ở vợ, phụ nữ nắm ngay những điều này để hoàn hảo hơn trong mắt chồng

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông luôn miệt mài phấn đấu cho sự nghiệp, kiếm nhiều tiền để chăm lo vợ con, nhưng ngoài ra cũng là để người phụ nữ bên cạnh mình phải ngưỡng mộ.

Biết quan tâm đến bố mẹ chồng

Thỉnh thoảng, chỉ cần gọi cho bố mẹ hỏi thăm sức khỏe hay là mua cho ông bà những món quà đặc biệt hoặc đi đâu xa về. Chẳng cần có giá trị vật chất lớn, nhưng nhất định phải có cái tâm khi chọn quà, hiểu được ý nghĩa thì lúc đó cả gia đình chồng sẽ rất vui mừng.

Bố mẹ là người sinh ra chồng, nên anh ấy lúc nào muốn vợ cùng mình báo hiếu với họ. Hãy nhớ kĩ điều này, làm mọi thứ thật tự nhiên và xuất phát từ tình cảm của mình. Không sợ bản thân thiệt thòi đâu vì bạn bỏ ra bao nhiêu sẽ được nhận lại bấy nhiêu thôi.

Biết thua trong những cuộc khẩu chiến

Khi có mâu thuẫn, đàn ông họ cực kỳ ghét phải đối mặt với những thái độ ương bướng của vợ. Đàn ông họ có cái tôi rất lớn, thế nên thay vì gân cổ lên cãi, chị em cứ ''xuống nước'' trước dù biết chồng sai lè. dân gian chẳng có câu: "Chồng tiến thì vợ phải lùi, chồng tiến vợ tiến thì dủi phải lưng" là gì.Hãy bình tĩnh đợi đến khi cả hai hạ hỏa, nhẹ nhàng giải thích để chàng hiểu, có khi ngay lúc ấy đàn ông cũng sẽ chủ động xin lỗi vì nhận ra mình sai ấy chứ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Biết nấu ăn ngon

Nói đường ngắn nhất tới con trái tim đàn ông là thông qua dạ dày cấm có sai. Dù anh ấy đơn giản, ít đòi hỏi thì bạnũng không được phép dễ dãi với mâm cơm gia đình. Kỳ công chuẩn bị vài món ngon, bày biện đẹp mắt sẽ là cách ghi điểm lớn nhất trong mắt đàn ông. Với chồng nghĩ cảnh vợ đang ngồi chờ mình bên mâm cơm nóng hổi toàn món khoái khẩu, dù bạn bè có rủ rê cỡ nào thì chắc hẳn các anh cũng mặc hết để về nhà đúng giờ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Biết dành cho anh ấy sự ngưỡng mộ

Đàn ông luôn miệt mài phấn đấu cho sự nghiệp, kiếm nhiều tiền để chăm lo vợ con, nhưng ngoài ra cũng là để người phụ nữ bên cạnh mình phải ngưỡng mộ. Chẳng mất mát gì nếu bạn luôn khen chồng tài giỏi, biết lo cho gia đình.Hãy biết làm chàng vui bằng cách ủng hộ mọi quyết định và sẵn sàng giúp đỡ khi anh ấy cần. Có vợ hậu thuẫn phía sau, chàng sẽ có thêm động lực phấn đấu.

Biết cách âu yếm, bày tỏ tình cảm

Biết cách âu yếm, bày tỏ tình cảm chính là một trong những điều khiến đàn ông khao khát nhất. Không cần phải dịp gì trọng đại, mỗi buổi sáng trước khi chồng đi làm, vợ sẽ là người chuẩn bị những bộ đồ thẳng tắp, buổi chiều lại đứng ở cửa cười thật tươi đón anh về, quàng tay ôm rồi hôn nhẹ một cái.