Phụ nữ biết kích thích 5 giác quan này mới khiến chồng mê đắm, cả đời muốn dứt ra cũng khó

( PHUNUTODAY ) - Khứu giác là cơ quan dễ đánh thức sự đam mê của phái mạnh. Thế nên phụ nữ hãy biết cách tạo cho mình mùi hương riêng để chàng nhớ mãi.

Thị giác: Đàn ông yêu bằng mắt

Đây chính là cách kích thích giác quan khiến chồng mê đắm nhất. Phụ nữ sau khi kết hôn thì thường quan tâm đến vẻ bề ngoài cả mình. Lúc nào họ nghĩ rằng chồng không để ý đến những điều đó và rồi thản nhiên mặc những bộ đồ cũ kỹ đi khắp nhà.

Càng nhiều tuổi, cơ thể càng tích mỡ, nếu như ăn uống không điều độ, tập thể dục đều đặn thì khó mà giữ gìn được nhan sắc. Dù đàn ông không cần vợ phải có thân hình săn chắc, gọn gàng như người mẫu, nhưng ít nhất cũng đừng phát phì ra trông đến phản cảm.

Người phụ nữ biết làm đẹp thì lúc nào cũng tự tin là mình đẹp, thế nên thần thái của họ mới có thể gây được thiện cảm cho người khác.

Vị giác: Đường đến trái tim qua dạ dày

Một người vợ giỏi nội trợ thì lúc nào cũng khiến chồng an tâm về sự đảm đang làn vợ. ó nhiều người đàn ông chọn cưới người phụ nữ vì cô ấy giỏi nội trợ chứ không phải vì nhan sắc.

Một người vợ biết chăm lo bếp núc thì mới có thể giữ chân được người đàn ông của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khứu giác: Luôn thơm tho khiến chồng muốn chạm vào

Khứu giác là cơ quan dễ đánh thức sự đam mê của phái mạnh. Thế nên phụ nữ hãy biết cách tạo cho mình mùi hương riêng để chàng nhớ mãi. Đôi khi không phải là nước hoa, chỉ là một loại nước xúc miệng có mùi hương thơm nhẹ, đôi khi chỉ là mùi nước xả vải trên áo quần…

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Xúc giác: Kích thích khiến chồng luôn nhớ nhung

Bất kỳ người đàn ông nào thích được chạm vào cô nàng tràn đầy sức sống hơn là cô vợ chỉ biết nhăn nheo, thiếu năng lượng/ Không cần biết phụ nữ phải làm đẹp bằng cách nào, nhưng ít nhất phải quan tâm đến những vết nám trên mặt, những vết chân chim trên mắt và làn da nhăn nheo dưới bụng.

Thính giác: Đừng rót vào tai chồng những lời càu nhàu

Đây chính là cách kích thích khiến chồng say mê vô cùng. Bởi đâu phải chỉ có phụ nữ mới yêu bằng tai mà đàn ông cũng vậy. Nhưng một số chị em lại có thói quen rót vào tai chàng những lời càu nhàu về tiền nong, con cái hoặc chỉ trích những thói xấu của chàng khi lên giường. Ai cũng muốn được nghe những lời thì thầm yêu thương. Hãy đánh thức thính giác của chàng bằng những lời ngọt ngào êm ái khi ở bên nhau, tán tỉnh chàng khi “lâm trận” để chuyện chăn gối thêm hoàn hảo