5 "hương vị" của 1 người phụ nữ khiến tất cả đàn ông gặp một lần say mê như điếu đổ

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ từng trải luôn để lại dư vị khó quên nhất trong lòng đàn ông, bởi nét tự nhiên từ trong khí chất và phong thái của họ. Dù vậy, trong hôn nhân, phụ nữ càng từng trải càng nên có thêm sự tinh tế nhẹ nhàng để vẫn giữ trọn nét đẹp của phụ nữ trong gia đình.

Luôn đứng ở vị trí của bạn để suy xét vấn đề

Đàn ông sẽ cực kỳ biết ơn những người phụ nữ luôn đặt bản thân vào vị trí của mình để suy xét vấn đề. Và đối với bạn, cô ấy chính là người biết đồng cảm sâu sắc với mình.

Trong thâm tâm, bạn không cần cô ấy phải đồng tình với tất cả quan điểm bạn đưa ra, mà chỉ muốn cô ấy biết nhìn nhận phải – trái, đúng – sai giống với suy nghĩ của mình. Một người như vậy mới là nửa hoàn hảo mà người đàn ông luôn trông đợi.

Một người phụ nữ như vậy sẽ không oán trách giận hờn nếu người yêu lỡ quên gọi điện cho mình, cũng không đòi hỏi bạn trai phải nói những lời ngọt ngào tình cảm khi anh ấy đang muộn phiền vì công việc. Cô ấy luôn tinh tế cảm nhận được tâm trạng của bạn, luôn nhẹ nhàng bên bạn, đứng về phía bạn, và thấu tình đạt lý chia sẻ với bạn mọi chuyện trên đời.

Luôn nghiêm túc dù đó là những việc nhỏ

Đàn ông sẽ cảm nhận người phụ nữ luôn nghiêm túc với bạn trong từng chi tiết nhỏ, cho dù đó chỉ là một dòng tin nhắn. Khi xem lại từng tin nhắn cô ấy gửi, bạn sẽ nhận thấy có một sự chăm chút tỉ mỉ trong từng từ từng câu, trong những tình tiết dù là nhỏ nhất. Trước khi nhắn tin, chắc chắn cô ấy sẽ kiểm tra lại nhiều lần về từ, về ngữ khí thậm chí cả cách biểu cảm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Luôn một lòng một dạ

Đối với bạn, cô ấy luôn thật tuyệt vời. Dù cho cô ấy có nhiều bạn bè khác giới đến đâu, hoặc có nhiều chàng trai theo đuổi đến thế nào, thì trước mặt họ cô ấy sẽ luôn thể hiện rằng bạn mới là người cô ấy đặt trọn niềm tin. Và tất nhiên, cô ấy tuyệt đối sẽ không mang những ưu điểm của họ ra so sánh với bạn.

Cô ấy sẽ thổ lộ với bạn mọi chuyện trong lòng, cũng không bao giờ giấu giếm khi một ai đó ai đó đang theo đuổi mình. Và khi nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của bạn, cô ấy sẽ nói thêm rằng trong lòng cô ấy chỉ có duy nhất một người mà thôi.

Vừa từng trải, vừa tinh tế

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người phụ nữ từng trải luôn để lại dư vị khó quên nhất trong lòng đàn ông, bởi nét tự nhiên từ trong khí chất và phong thái của họ. Dù vậy, trong hôn nhân, phụ nữ càng từng trải càng nên có thêm sự tinh tế nhẹ nhàng để vẫn giữ trọn nét đẹp của phụ nữ trong gia đình. Phụ nữ mạnh mẽ đều tốt nhưng trong hôn nhân đừng thể hiện quá nhiều kinh nghiệm, cứng rắn mà chuốc thiệt thòi.

Vừa đoan trang nhu mì, vừa cá tính riêng biệt

Sự cá tính ở một người phụ nữ sẽ thật thu hút nếu vẫn giữ được nét đoan trang nhu mì của phụ nữ.

Khi trước mắt bạn bè, phụ nữ có thể thật thu hút với sự quyến rũ, tinh tế và giàu hiểu biết của bản thân. Dù vậy, sự cá tính này cũng nên vừa phải, đừng quá mức, cũng đừng tỏ vẻ quá xa cách lãnh đạm. Có như thế, đàn ông bên cạnh mới thấy tự hào về người phụ nữ của mình.

Và cá tính không có nghĩa là quá cố chấp và ngang ngược. Cá tính vừa phải, có nghĩa là có quan điểm riêng, tạo cho đàn ông sự tò mò hứng thú thì sẽ khiến họ cả đời cứ muốn khám phá không dứt.