5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh, nước mắt cho vợ, phụ nữ nên tránh thật xa

( PHUNUTODAY ) - Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Đòi hỏi ở vợ quá mức chịu đựng

Kiểu đàn ông này lúc nào đòi hỏi người bạn đời của mình mà chẳng để ý đến cảm xúc của họ. Lâu dần sự đòi hỏi trở nên khắt khe hơn, kiêu ngạo hoặc hời hợt hơn. Tới mức khi người vợ không còn chịu đựng được nữa thì cô ấy sẽ tổn thương. Hôn nhân cũng chẳng thể nào mà hạnh phúc nổi.

Tọc mạch, giỏi nói xấu sau lưng

Khi ở bên cạnh người chồng như vậy thì phụ nữ mệt mỏi và bất hạnh vô cùng. Khi ở bên cạnh bạn thì anh ta có thể ngọt ngào nhưng khi không có bạn thì anh ta sẽ nói ra những lời không hay về bạn. Thậm chí còn cắm sừng sau lưng bạn nữa. Một người như vậy chỉ khiến cho cuộc đời bạn trở nên đầy dối trá mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vô tâm với hôn nhân

Nếu người đàn ông không hiểu nhiều về bạn, không biết bạn thích gì, vui điều gì và buồn về điều gì. Anh ta có thể bỏ mặc bạn để đi tìm thú vui bên ngoài. Với anh ta chỉ cần đưa tiền cho vợ thế là hết trách nhiệm. Một cuộc hôn nhân như vậy làm sao có thể bền vững được.

Kiểu người tham lam, ích kỷ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây là kiểu người lúc nào cũng tự quyết trong mọi vấn đề, lúc nào họ chọn món mình thích, luôn mua đồ riêng cho mình...hơn là quan tâm, chăm sóc vợ con. Đàn ông như này sẽ cho rằng mình chính là thượng đế. Lúc nào họ tham lam, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình.

Gia trưởng và keo kiệt

Lấy kiểu đàn ông như này thì phụ nữ khổ cực vô cùng. Lúc nào anh ta cũng coi mình là trung tâm. Từ thói quen quyết định mọi chuyện anh ta sẽ kiểm soát vợ, bắt vợ phải sống đúng với tiêu chuẩn của anh ta. Kiểu chồng như này chỉ khiến vợ chán đời và dễ trầm cảm.