5 kiểu giày dép nàng thấp bé tránh xa, chọn sai sẽ khiến chân ngắn đi

( PHUNUTODAY ) - Nếu không mấy tự tin với chiều cao của mình thì các nàng hãy tập trung tối đa vào những lựa chọn dưới đây.

Nàng thấp bé nếu muốn hack chiều cao thi  đôi giày/sandals bạn chọn cũng là trợ thủ đắc lực. Nếu không mấy tự tin với chiều cao của mình thì các nàng hãy tập trung tối đa vào những lựa chọn dưới đây.

#1. Chọn giày mũi nhọn thay cho mũi vuông/ mũi tròn

Những thiết kế giày mũi tròn hay mũi vuông bao giờ cũng khiến đôi chân bị tù chưa kể chân còn béo tròn và thô hơn rất nhiều với kiểu giày "tù túng này". Các nàng hãy tránh xa những thiết kế mũi tròn, đặc biệt là những cô nàng khiêm tốn chiều cao. Những thiết kế mũi nhọn dù ở bất kì vóc dáng nào thì cũng góp phần tạo hiệu ứng đôi chân thon dài, giúp tổng thể nhìn thanh thoát.

Empty

#2. Chọn giày V-line thay vì giày kín bưng

Nnếu bạn muốn có đôi chân thon dài thì những có phần mũi quá kín sẽ khiến đôi chân rất bí bách tù túng và không hề hữu ích cho chiều cao của bạn. Thiết kế mũi V với những đôi cao gót sang chảnh hay những đôi giày bệt cổ điển nhẹ nhàng thì đều "phù phép" cho đôi chân thon dài hơn.

Empty

#3. Mule mũi nhọn thay cho những đôi mũi tù tròn

Mùa của những đôi mule đã đến nhưng không phải thiết kế nào cũng tôn chân dài hack dáng chuẩn cho bạn. Hãy chọn sang những thiết kế mũi nhọn hay hở mũi... cao gót hoặc gót tin hin nhìn đôi chân thanh thoát hơn nhiều.

Empty

#4. Ưu ái thiết kế slingback (quai sau) hơn là những đôi cao gót lênh khênh

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các nàng thấp bé hay mắc phải chính là lạm dụng giày cao gót để cải thiện chiều cao. Nàng công sở thanh lịch chỉn chu nên đầu tư vào những đôi slingback gót thấp hoặc phần gót chỉ 3 - 5cm thôi là đủ. Dáng giày này thường là giày mũi nhọn và có phần gót đa dạng. Có thể là kitten heels cho đến những đôi cao gót và cả những thiết kế đế xuồng. 

Empty

#5. Sandal quai mảnh thay thế những đôi sandal đế "cục mịch"

Qua rồi cái thời xỏ chân trong những đôi sandals cục mịch cao vút để hack chân. Tinh tế, sang trọng nhất lúc này là những đôi sandals quai mảnh với chiều cao chỉ 3 - 5 cm là đủ. Phần quai mảnh cực tôn chân, để bạn khéo khoe đôi chân xinh khi diện váy liền hay quần jeans lửng gấu...Đôi sandals quai mảnh chính là item bạn cần rinh ngay để diện Xuân/Hè này.

Empty