5 loại đá phong thủy giúp thanh tẩy năng lượng xấu, thu hút năng lượng tích cực

14:46, Thứ sáu 07/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Sử dụng đá phong thủy có thể giúp bạn gia tăng năng lượng tích cực, xua đuổi đi nguồn năng lượng xấu. Nhưng bạn cũng nên chọn đúng loại đá phù hợp.

Thạch anh hồng

Loại đá này giúp bạn tăng cảm giác yêu bản thân nhiều hơn. Nó có thể phát ra tần số của tình yêu trong sáng và vô điều kiện. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn cân bằng, hòa hợp và chữa lành cơ thể, tâm trí, tinh thần cũng như gia tăng cảm xúc trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội. Đặt 1 viên thạch anh hồng dưới gối sẽ giúp bạn giàu hơn, đặt xung quanh nhà tắm sẽ giúp thanh tẩy năng lượng tiêu cực.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng được mệnh danh là “bậc thầy chữa lành”. Loại đá này hoạt động như một vật khuếch đại năng lượng vô cùng mạnh mẽ, giúp chúng ta đạt đến trạng thái ý thức cao hơn. Kết hợp nhiều viên đá loại này có thể giúp gia tăng năng lượng tốt đẹp trong môi trường xung quanh.

Thạch anh khói

Công dụng của loại đá này là loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Chọn một viên đá thạch anh khói giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi. Nó có thể giúp chuyển đổi những năng lượng u trầm, tạo ra sự bình yên trong cơ thể.

Loại đá này cũng mang ý nghĩa của sự buông bỏ và tiến về phía trước. Bạn có thể sử dụng để gia tăng năng lượng trong tổ ấm hay trong các buổi sinh hoạt cộng đồng.

Tourmaline đen

Loại đá này mang tác dụng thanh tẩy năng lượng tiêu cực vô cùng tốt. Loại tinh thể này mang điện tích với cực dương và cực âm, nếu được nghiền mịn sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại xa, có lợi ích chữa bệnh. Bạn có thể đặt loại đá này gần thiết bị điện tử để làm giảm tác động năng lượng điện từ lên cơ thể.

Malachite

Nếu đang trải qua sự kiện hay giai đoạn lớn trong cuộc đời, loại đá này sẽ giúp tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn. Malachite hay còn gọi là đá khổng tước giúp mang đến cho bạn sự bảo vệ, chữa lành và thanh tẩy cả về thể xác lẫn tinh thần. Không chỉ vậy, nó còn giúp cởi bỏ những sang chấn cũ và chữa lành vết thương.

Malachite là một loại đá đẹp, có thể hỗ trợ bạn trong những thời khắc chuyển giao quan trọng, khi vừa trải qua mất mát hay những lúc đau buồn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy