Chuyên gia chỉ ra 3 điều đại kỵ phong thủy gây hao tài mất của và cách hóa giải

11:25, Thứ sáu 07/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Hiện nay việc xây dựng nhà đòi hỏi gia chủ phải chú ý nhiều hơn đến phong thủy. Phong thủy không tốt có thể làm ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe, tình cảm.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà đẹp nguy nga nhưng thường xuyên gặp vận hạn, làm mãi vẫn không ra tiền thì có thể nhà bạn đang phạm phải 1 trong 3 điều đại kỵ này. Vì vậy, hãy chú ý tới những hung thần phong thủy này và có biện pháp khắc phục.

Nguồn gió xung quanh nhà

Nguồn gió xung quanh ngôi nhà bạn đang sống cũng có ảnh hưởng tới phong thủy trong nhà. Xung quanh nhà có gió lớn thì rất dễ hình thành “gió độc”.

Đây là những căn nhà nằm ở những nơi có gió táp, lượng gió thâm nhập vào nhà sẽ nhiều. Ngôi nhà như vậy dù có ở vị trí địa thế tụ khí tốt thì cũng sẽ khiến cho người sống trong nhà vận may kém cỏi, hao tài tốn của.

Tà khí gõ cửa

Nhiều gia đình vì muốn không gian sống đón nhiều không khí trong lành nên gia tăng số lượng cửa sổ. Tuy nhiên, nhà có quá nhiều cửa sổ cũng không tốt. Tà khí cửa ngõ chủ yếu gồm hai loại, một là nhà nhiều cửa và hai là các cửa đối diện nhau. Dù thế nào thì theo phong thủy điều đó cũng là không tốt.

Ngôi nhà có quá nhiều cửa sẽ không có lợi cho việc giữ gió, tụ khí nên dễ dẫn đến tình trạng hao tiền tốn của. Còn nhà có các cửa đối nhau như cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa phòng bếp, cửa phòng vệ sinh thì dễ hình thành tà khí và làm mất đi tài vận của gia đình.

Để hóa giải, gia chủ có thể dùng thạch anh hoặc đồng xu ngũ đế để tịnh lại khí trường ổn định năng lượng thì mới có cát khí bổ trợ cho vận mạnh.

Nhà khuyết góc

Nhà khuyết góc ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Tùy từng độ tuổi mà sẽ có những góc khuyết hung vận khác nhau. Thử tưởng tượng ngôi nhà giống như ví tiền của bạn. Nếu ví tiền có 1 lỗ thủng thì dù bên trong có bao nhiêu tiền của cũng sẽ mất hết. Ngôi nhà cũng vậy, nếu nhà có những góc khuyết của cải cải trong nhà cũng không cánh mà bay.

Để hóa giải, gia chủ có thể dùng Ông Quản Gia hoặc dùng Tỳ Hưu để tụ tài giữ lộc bảo vệ “tài khố” cho gia đình mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy