Cứ tiện tay đặt thùng rác chỗ này: Thần Tài quay lưng đi, đóng chặt ngân khố, gia chủ làm hoài vẫn nghèo đói

13:48, Thứ năm 06/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Thùng rác là một đồ vật vô cùng quen thuộc, cần thiết với mỗi gia đình, nhưng không nên bạ đâu đặt đó, dễ khiến gia đình bạn mất lộc.

Đặt thùng rác ngay cửa chính

Trong một ngôi nhà phàn cửa chính của nhà là 1 vị trí quan trọng giúp thu hút tài lộc khiến gia chủ thăng tiến dễ dàng.  Đặc biệt, nếu để thùng rác ở ngay cửa chính, vận may, công danh của gia đình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ để những thứ không sạch sẽ như thùng rác, túi rác ở trước cửa kẻo công việc trắc trở, cuộc sống gặp nhiều khó khăn cản trở, khó lòng thuận lơi như mong muốn.

Thùng rác đặt bên cạnh bàn làm việc

Thói quen của khá nhiều người thường đặt thùng rác cạnh bàn làm việc để thuận tiện cho việc vứt rác và những giấy tờ không cần dùng tới. Việc bạn dùng một chiếc sọt rác cũng giúp góc làm việc thêm ngăn nắp, sạch sẽ. Nhưng nếu bạn vứt các loại rác thải sinh hoạt như ăn uống thì bạn nên bỏ ở bên ngoài để tránh bị phân tán khi làm việc. Khi bạn đặt thùng rác ở vị trí này thì tiền tài, may mắn sẽ bị cản trở.

Trong một ngôi nhà không nên đặt quá nhiều thùng rác

Trong một ngôi nhà không nên đặt quá nhiều thùng rác

Nhà có quá nhiều thùng rác

Nhiều gia đình để tiện cho sinh hoạt họ đặt khá nhiều thùng rác, phòng khách một cái, phòng ngủ một cái, bếp một cái, trước cửa nhà cũng có… Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ lý tưởng nhất là bạn chỉ nên đặt 1 - 2 thùng rác trong nhà.

Nếu bạn đặt quá nhiều thùng rác trong nhà sẽ khiến uế khí tích tụ thành sát khí, làm cho gia đình bất an, tài vận tiêu tán không tốt cho vận khí trong nhà. Ngoài ra, khi bạn đặt quá nhiều thùng rác cũng dễ làm vi khuẩn phát tán ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Không đặt thùng rác ở trước cửa nhà dễ mất lộc

Không đặt thùng rác ở trước cửa nhà dễ mất lộc

Đặt thùng rác cạnh cầu thang

Theo phong thuỷ, khu vực gầm cầu thang chính là tượng trưng cho con đường tiến lên vị trí cao hơn. Chính vì vậy, bạn không nên đặt thùng rác cạnh cầu thang bởi nó sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này. Khi bạn đặt thùng rác ở vị trí này tài lộc dễ tiêu tán, ảnh hưởng tới việc kinh doanh cũng như tình cảm vợ chồng trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min