5 loại rau củ giúp bé càng ăn càng cao lớn vượt trội, trở thành siêu mẫu trong tương lai

( PHUNUTODAY ) - Những loại rau củ này chứa nhiều vitamin, canxi, khoáng chất rất tốt cho sự phát triển chiều cao toàn diện của bé.

Củ cải

Trong thành phần dinh dưỡng của củ cải có hàm lượng vitamin, khoáng chất, protein… dồi dào nên giúp thúc đẩy các hormone trong cơ thể của bé phát triển mạnh. Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nên bổ sung củ cải vào chế độ ăn thường xuyên sẽ giúp tăng chiều cao vượt trội khi trưởng thành.

Rau bina

Trong thành phần dinh dưỡng của rau bina có chứa nhiều vitamin, chất sắt, chất xơ, canxi… Chính vì vậy, rau bina có khả năng tác động đến các hormone tăng trưởng, cải thiện đáng kể chiều cao của con trẻ trong quá trình trưởng thành.

Rau bina giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Rau bina giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Súp lơ

Trong thành phần dinh dưỡng của súp lơ chứa nhiều vitamin C, chất xơ và sắt, giúp cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động nhịp nhàng và kích thích các yếu tố tăng trưởng giúp bé có chiều cao lý tưởng khi trưởng thành. Vì vậy, nếu các mẹ muốn con mình lớn lên trở thành siêu mẫu đừng quên bổ sung súp lơ vào thực đơn hàng ngày cho bé.

Đậu Hà Lan

Theo các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ thì đậu Hà Lan chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tăng chiều cao, đặc biệt trẻ trong giai đoạn đang phát triển nếu ăn đậu Hà Lan sẽ giúp bé cao lớn vượt trội. Bên cạnh đó, đậu Hà Lan có chứa một vài kích thích tố tiết hóoc-môn tăng trưởng giúp bé khỏe mạnh hơn.

Bông cải xanh giàu canxi giúp trẻ tăng chiều cao tốt

Bông cải xanh giàu canxi giúp trẻ tăng chiều cao tốt

Cà rốt

Trong thành phần dinh dưỡng của cà rốt có nhiều vitamin A và C, là 2 loại vitamin cần thiết cho sức khỏe xương, bảo vệ canxi và khuyến khích sự phát triển của xương. Chính vì vậy, bạn nên ăn ít nhất 3 củ cà rốt mỗi ngày sẽ giúp tăng chiều cao đáng kể.