5 nét tướng dễ phát tài, vận mệnh xoay chuyển khó ai ngờ: Có 1/5 cũng là phúc lớn

21:25, Thứ năm 11/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông hay phụ nữ sở hữu phúc tướng này thì vận mệnh thường may mắn, cuộc sống thuận lợi.

Trán đầy đặn, khí sắc tươi nhuận

Theo nhân tướng học, vùng trán chính là vị trí của Thiên Đình, còn gọi là cung Quan Lộc, quyết định nhiều đến tài vận của 1 người.

Chính vì thế, muốn xem tướng dễ phát tài, không thể không xem tướng khuôn mặt, mà cụ thể ở đây chính là xem phần trán của người đó.

Xem tướng trán người thông minh, nếu người ấy có phần trán đầy đặn, khí sắc lại tốt, da dẻ hồng nhuận, tươi sáng thì điều đó chứng tỏ họ có đầu óc lanh lẹ, linh hoạt, tư duy nhanh.

Người này đang vào vận tốt, dễ gặp nhiều điều may mắn, có nhiều cơ hội để vượt trội hơn hẳn những người khác, công danh thăng tiến mà tài lộc thì dồi dào sung túc.

Xem tướng trán người thông minh, nếu người ấy có phần trán đầy đặn, khí sắc lại tốt, da dẻ hồng nhuận, tươi sáng...

Xem tướng trán người thông minh, nếu người ấy có phần trán đầy đặn, khí sắc lại tốt, da dẻ hồng nhuận, tươi sáng...

Mắt mày thanh tú, ánh mắt sáng, có thần

Xét về tướng người dễ phát tài, không thể không nhắc đến ánh mắt của họ. Ở người này có sự cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bởi ánh mắt của họ rất sáng và có thần thái riêng.

Để giữ tài lộc được bền vững thì họ còn có mắt mày thanh tú, trên gương mặt hầu như không có vết gì. Lông mi thường dài, mắt dài và sâu, đôi mắt sáng, tĩnh lặng, không dễ đoán định tâm tình.

Người có nét tướng này thường là người khá kín đáo, có năng lực nhưng không vì thế mà khoe khoang, huênh hoang. Họ có ý chí kiên cường, đã quyết làm gì là phải làm cho bằng được.

Phúc báo cao dày, họ thường là người mẫn tiệp, thông minh, việc kiếm tiền hoàn toàn dựa vào chính năng lực của bản thân khi tìm kiếm được những thời cơ phát tài hiếm có chứ không phải chờ đợi may mắn ghé thăm.

Tai to, má dày

Có thể nói, tai có mối quan hệ mật thiết với hệ thống thận tạng trong cơ thể con người. Người mà có tai to thì chứng tỏ sức khỏe tốt, sinh lực dồi dào, tinh thần hưng phấn.

Họ có đủ sức lực để làm được nhiều điều mình mong muốn mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố sức khỏe, thậm chí có thể làm gấp 5, gấp 10 người bình thường, hiệu quả và năng suất lao động tăng cao rõ rệt.

Dái tai tròn nhẵn nhiều thịt là dấu hiệu của người thông minh lại giàu phúc khí

Dái tai tròn nhẵn nhiều thịt là dấu hiệu của người thông minh lại giàu phúc khí

Dái tai tròn nhẵn nhiều thịt là dấu hiệu của người thông minh lại giàu phúc khí. Với những đặc điểm như trên cùng hội tụ thì người này chính là người mang tướng dễ phát tài, trời sinh đã có tài lộc vây quanh, có thể giàu lên nhanh chóng chỉ sau 1 đêm.

Người có làn da sáng, mịn

Khi vận may đến, con người sẽ có tâm trạng vui vẻ, mặt mũi sáng sủa, tươi tắn, hay cười, không tức giận. Ngoài ra, mọi phiền muộn trong cuộc sống cũng dần tan biến. Khi đó, da dẻ tươi sáng, hồng hào, căng bóng, nhìn rất có phúc khí.

Các mối quan hệ cá nhân trong cuộc sống cũng trở nên tốt hơn, thu hút nhiều quý nhân giúp đỡ, đưa đường chỉ lối nên càng dễ phát tài.

Phụ nữ có da dẻ sáng bóng, hồng hào là tướng vượng phu ích tử, giúp ích cho sự nghiệp của chồng.

Tướng môi hồng hào, tươi tắn

Theo nhân tướng học, tướng miệng hồng hào, tươi tắn là có phúc. Người có đôi môi tự nhiên hồng, không thâm đen, xỉn màu, căng bóng thì hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Tướng miệng hồng hào, tươi tắn là có phúc khí

Tướng miệng hồng hào, tươi tắn là có phúc khí

Người xưa quan niệm rằng phúc khi từ miệng mà ra, miệng đẹp miêng sang ăn nói cư xử đàng hoàng, nói lời hay thì phúc lộc đầy người, cầu được ước thấy.

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu phúc tướng này thì vận mệnh thường may mắn, cuộc sống thuận lợi.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo dõi Phunutoday trên Google News
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc