5 nét tướng ở nữ giới khiến đàn ông mê mệt, đàn bà ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ nào sở hữu những nét tướng này cũng khiến cho người đàn ông say mê còn những người phụ nữ khác thì phải ghen tỵ.

Hàm răng trắng và đều

Nhân tướng học quan niệm người phụ nữ sở hữu hàm răng trắng ngọc ngà và đều tăm tắp là người có năng lực tiết chế cảm xúc bản thân rất tốt.

Họ cũng biết cách quản lý tài chính của mình. Khi chưa kết hôn, họ tiêu tiền để tận hưởng cuộc sống. Nhưng khi đã lập gia đình thì họ kiểm soát lại ham muốn của bản thân, dường như chỉ mua sắm những món đồ thiết yếu.

Họ biết tiết kiệm và vun vén cho gia đình của mình. Ai lấy được người vợ như vậy thì vô cùng yên tâm mà phấn đấu cho sự nghiệp. Gia đình lúc nào cũng trong ấm ngoài êm.

Tướng mũi thẳng, không cong vẹo

Mũi là cung Tài Bạch, đại diện về khả năng tài chính, tiền bạc của mỗi người. Người có tướng mũi thẳng, không cong vẹo hay khuyết hãm thì tài lộc vượng, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Họ có thể không sinh ra trong gia đình khá giả nhưng họ cũng không phải người thích dựa dẫm. Trong mọi việc họ luôn dựa vào sức mình.

Nhìn chung, họ độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán nên không khó để đạt được thành công trong công việc. Khi đã kết hôn, họ chủ động vun vén cho gia đình. Họ cũng là trợ thủ đắc lực cho chồng trong đường công danh. Người đàn ông nào lấy được họ sẽ sớm thành danh và có cuộc sống mĩ mãn.

Giọng nói nhẹ nhàng, ôn hòa

Người có giọng nói nhẹ nhàng, ôn hòa thường là người điềm tĩnh. Họ ít khi nổi cáu hay trút giận lên mọi người xung quanh mà không có lý do chính đáng.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ khá êm đềm. Không khí gia đình lúc nào cũng ấm áp, bình yên nhờ sự coi sóc của họ.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người có thân hình ưa nhìn, sức khỏe dồi dào, vận khí rất tốt, gián tiếp giúp gia đình thêm hưng vượng. Đây là mẫu phụ nữ mà đàn ông luôn săn đón.

Dái tai to

Người phụ nữ có dái tai to thường có tướng phú quý về mặt tiền bạc. Bạn bè, bằng hữu của họ đều là những người tốt. Nếu dái tai to và mềm mại thì đây là người phụ nữ khoan dung độ lượng với mọi người. Đối với chồng con thì hết mực yêu chiều.

Những người này có phúc âm, nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Nhân trung rõ ràng

Người phụ nữ có nhân trung rõ ràng thường có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Con của họ thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, tương lai dự báo gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra đây cũng là nét tướng của người trường thọ. Họ vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang phát đạt, con cái hiếu đạo vẹn tròn. Nhìn chung, đây là nét tướng của người có phúc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo