5 nốt ruồi vượng phu trên cơ thể, nam vượng vợ nữ vượng chồng, phú quý vây quanh, ngày càng giàu có

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học có một nốt ruồi trên lòng bàn tay tượng trưng cho phú quý và phúc khí.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Trong nhân tướng học có một nốt ruồi trên lòng bàn tay tượng trưng cho phú quý và phúc khí, có câu “có nốt ruồi trong lòng bàn tay, phú quý nắm trong tay” của một người thường có vận may lớn về sự giàu có và có khả năng tích lũy của cải mạnh mẽ. Hơn nữa, anh ấy rất thực tế, đối xử với mọi người chân thành hơn, làm việc gì cũng rất thực tế, tính cách lạc quan, gặp khó khăn sẽ không dễ dàng lùi bước trốn tránh, nếu thuận lợi thì có thể có được thành tích và thu nhập tốt, đồng thời cũng sẽ mang lại may mắn cho những người xung quanh, nếu bạn là một người đàn ông thịnh vượng và một người phụ nữ thịnh vượng, bạn sẽ càng ngày càng giàu có.

download (1)

Nốt ruồi ở cằm

Cằm là vị trí của đường hầm trong tướng mạo, đường hầm còn được gọi là tài khố, thể hiện khả năng tích trữ tiền của và tài lộc của một người trong những năm sau này, cằm tròn đầy là điềm lành. Nếu một người có nốt ruồi ở cằm, tốt hơn là nốt ruồi đó phải nhỏ và tròn, và tốt nhất là tránh nốt ruồi quá to hoặc nhô ra. Những người có nốt ruồi tốt lành này trên cằm thường có vận may giàu sang, thông minh và có năng lực, có mục đích rõ ràng, lên kế hoạch tốt cho mọi việc, đầu óc phản ứng nhanh nhạy, khả năng thực thi mạnh mẽ, tương đối lâu dài và có tầm nhìn độc đáo. Với khả năng quản lý tài chính vững vàng, kiếm tiền rất dễ dàng và nhàn hạ, loại nốt ruồi này còn được gọi là nốt ruồi tài vận!

Nốt ruồi đầu mũi

Đầu mũi là bộ phận của mũi, trong nhân tướng học còn được gọi là cung phú quý, đại diện cho vận khí và khả năng quản lý tài chính của một người, nếu người có nốt ruồi trên mũi thì nốt ruồi này còn được gọi là tài vận. Loại người này nói chung là rất thực tế, thực tế trong mọi việc và rất năng động, có động lực không khuất phục, rất năng nổ trong mọi việc và có ý chí tương đối ngoan cường. Chỉ cần anh ấy tin vào mọi thứ, anh ấy sẽ kiên định đến cùng, người sẽ làm việc chăm chỉ khi đối mặt với khó khăn, giàu có rất thịnh vượng, có kỹ năng quản lý tài chính rất vững vàng, thường có thể làm giàu!

Nốt ruồi ở rốn

Rốn là nơi con người sinh ra và nối liền với dây rốn của mẹ, cũng là nơi con người hấp thụ dinh dưỡng và sinh khí, trong tướng số tượng trưng cho trí tuệ và phúc khí của con người. Nếu người nào có rốn rộng, bên dưới có nốt ruồi thì cũng thường được gọi là nốt ruồi phúc khí. Loại người này nhìn chung đều có năng lực cá nhân rất mạnh, thông minh sáng suốt, làm việc gì cũng có mưu lược, có tầm nhìn tương đối dài hạn, đặc biệt gặp vận may trong cuộc sống. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đây thì không những gặp nhiều may mắn về tài chính mà còn vượng phát hơn, nếu đàn ông có nốt ruồi ở đây thì vượng phu ích tử và phúc khí một phần, có thể thu nhập khá, cả đời sung túc đầy của cải!

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi sau gáy còn được nhân tướng học gọi là “vàng giấu dưới nhà”, là nốt ruồi phát tài hiếm gặp. Loại người này nói chung là rất ít nói, thích làm việc và làm việc chăm chỉ trong im lặng, không thích khoe khoang và thể hiện mình, có học lực cao và làm việc chăm chỉ, và có thể không có quá nhiều cá tính khi còn trẻ, nhưng khi bạn lớn lên, sự phát triển sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng suôn sẻ hơn ở tuổi trung niên, và cơ hội tài chính của bạn cũng sẽ ngày càng rộng mở. Hơn nữa, nốt ruồi này còn đại diện cho quý nhân phù trợ, bạn thường sẽ có quý nhân giúp đỡ nên dù kinh doanh hay chính trị cũng dễ dàng thành công hơn!