6 kiểu ngoại tình phổ biến nhất, kiểu thứ hai 99% đàn ông lao vào đổi gió

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những kiểu ngoại tình nam giới thường vướng phải, dễ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Ngoại tình tìm bạn tâm sự tri kỷ

Hôn nhân trải qua nhiều năm dễ sinh nhàm chán. Có những mâu thuẫn cứ lặp đi lặp lại, không thể hóa giải. Người chồng chẳng thể bỏ vợ, nhưng cũng không thể thay đổi được vợ. Vì vậy, họ quyết định ra ngoài tìm bạn tri âm, tri kỷ để giãi bày nỗ lòng. Ngoại tình tìm bạn tri âm tri kỷ là kiểu ngoại tình hết sức nguy hiểm, họ nảy sinh tình cảm thật và có xu hướng gắn bó với đối tác. Mà khi có bất cứ chuyện gì thì họ không tâm sự với người bạn đời của mình mà tìm đến người họ có thể chia sẻ, cảm thông, thấu hiểu.

Dù rằng mối quan hệ này không cần công khai nhưng họ vẫn trở về với người bạn đời thì nó cực kỳ nguy hiểm cho hôn nhân hai người. Bởi tới một lúc nào đó, họ sẽ tìm đến người này, thay vì bạn đời của mình trong những lúc cấp bách nhất, điều này chẳng hay ho chút nào. Về dần, hôn nhân của cũng sẽ nhanh chóng bị rạn nứt, tan vỡ.

1

Ngoại tình kiểu thời cơ, cơ hội

Loại này thường xảy ra khi một người yêu người bạn đời của mình nhưng lại không thể kìm nén được ham muốn với người khác phái. Thường thì trong những chuyến công tác, chuyến du lịch, người chồng sẽ nhanh chóng chớp cơ hội tòm tem gái lạ.

Không phải mọi hành động không chung thủy đều có kế hoạch trước và là kết quả của việc không hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Có thể họ đang uống rượu hoặc theo một cách nào đó bị ném vào một cơ hội mà họ không lường trước được.

Ngoại tình tư tưởng, say nắng

Bề ngoài thì họ vẫn giữ được bỏ bọc hôn nhân nhưng trong lòng lại đi mộng tưởng đến người khác. Kiểu ngoại tình này sẽ là nỗi đau cho tất cả người trong cuộc và hiếm khi nó chuyển thành một mối quan hệ lâu dài, cam kết.

2

Ngoại tình vì nhu cầu tình dục

Riêng tên gọi của nó cũng đã nói lên tất cả. Những người đàn ông ngoại tình thì thường thuê nhà nghỉ giá rẻ để vui vẻ với nhau nhưng không có sự gắn bó về cảm xúc, tình cảm. Ngoại tình vì tình dục chỉ đơn thuần là kiểu tìm người thỏa mãn nhu cầu xác thịt, không có gì hơn. Vì vậy, khi bị phát hiện, người đàn ông có thể quay về với gia đình dù mối quan hệ đã rạn nứt.

Ngoại tình tham lam, cơi nới nhưng không thay mới

Kiểu không chung thủy này xảy ra khi một người trải qua tình yêu chân thành và ham muốn tình dục với nhiều người cùng một lúc. Bất chấp quan niệm duy nhất của chúng ta về việc chỉ có một tình yêu đích thực, vẫn có những người có thể yêu nhiều người cùng một lúc. Không những thế, khi về nhà, họ vẫn là người chồng tốt, người cha mẫu mực. Điều này khiến vợ của họ cảm thấy ức chế.

Ngoại tình kiểu bóc bánh trả tiền

Tình một đêm hay những mối quan hệ chỉ trong thoáng chốc, cùng lắm là vài tuần, thường liên quan đến chất lên men, xảy ra với người lạ. Ở một nơi xa nhà và không dễ bị phát hiện, có sự đồng thuận của cả hai bên về việc đây sẽ chỉ là một "phi vụ" có thời hạn.