7 items "ruột" của gái Pháp vừa có tác dụng hack dáng lại chê khuyết điểm hữu hiệu

17:00, Thứ bảy 05/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Với 7 item "đỉnh của đỉnh" mà gái Pháp ưa chuộng trong mùa Hè, đảm bảo bạn sẽ thăng hạng.

1. Váy tay bồng/ xòe che bắp tay to

Với ai có bắp tay to thì những kiểu váy tay bồng là một lựa chọn tuyệt vời. Còn ai có dáng vai thô, bạn không nên chọn kiểu tay bồng mà nên chọn thiết kế tay xòe, hay còn gọi là tay chuông che khuyết điểm.

Empty

2. Nhấn eo tạo tỉ lệ cân đối

Mùa hè thường thi chị em ưu tiên váy suông nhưng như vậy không có nghĩa là những kiểu váy thắt eo sẽ đem tới cảm giác khó chịu. Bạn có thể chọn các loại thun lạnh, vải đũi, Với ai muốn "ăn gian" vòng hông có thể chọn những chiếc váy xòe bồng phần thân váy.

Empty

3. Cổ vuông khoe xương quai xanh

Những thiết kế cổ vuông luôn khiến các quý cô trở nên cổ điển và nữ tính hơn. Nếu bạn sở hữu vòng 1 "khiêm tốn", hãy chọn váy có chi tiết nhún chun ở phần ngực. Với ai có gương mặt góc cạnh cũng có thể nhờ cậy đến kiểu váy này để gương mặt hài hòa hơn.

Empty

4. Cổ chữ V cho nàng vai rộng

Váy chữ V ngoài vẻ gợi cảm còn che khuyết điểm vai rộng. Tương tự, các bạn gái có vóc dáng tròn trịa hoặc mặt tròn cũng nên ưu tiên kiểu váy. Những nàng có khuôn mặt dài, ốm lại không phù hợp với kiểu váy này lắm.

Empty

5. Váy trễ vai cho nàng vai nhỏ

Váy hai dây hay trễ vai cũng khá lý tưởng cho ai vai nhỏ. Nhưng để hiệu ứng hack dáng phát huy tối ưu, đối với váy trễ vai, bạn nên chọn váy màu sắc, họa tiết to và nổi bật hay có bèo nhún. Với váy dây, hãy chọn váy có chất liệu mềm mại, mỏng nhẹ ôm vừa phần trên.

Empty

6. Mini dress cho nàng thấp bé

Đây đích thị là bảo bối của các nàng "3 mét bẻ đôi" với nhiều biến tấu mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào vóc dáng của bản thân. Váy bodycon cho nàng nào sỡ hữu 3 vòng hoàn hảo hay babydoll che bụng và vòng hông hẹp. Đặc biệt, công thức váy babydoll + giày đế xuồng cột dây vô cùng nữ tính.

Empty

7. Váy dài đắp tà/ xẻ tà che bụng, "ăn gian" chiều cao

Váy đắp tà hoặc xẻ tà như các quý cô Pháp chắc chắn sẽ là món đồ hack dáng trông thấy. Chiếc váy xẻ tà, để lộ một phần chân sẽ vô cùng quyến rũ và thu hút, đồng thời khiến chân bạn dài miên man. Bạn nên chọn những đôi mule mũi nhọn sẽ là bạn đồng hành lý tưởng đấy.

Empty
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh