Á hậu Hoàng My lên tiếng về ý định thi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

( PHUNUTODAY ) - Vũ Hoàng My cho biết cô chỉ chọc ghẹo mọi người khi tiết lộ chuyện thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Cách đây ít ngày, Á hậu Vũ Hoàng My chia sẻ về việc đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Tuy nhiên, mới đây cô cho biết việc cô nói dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chỉ là chọc ghẹo mọi người: "Hôm trước tính chọc ghẹo mọi người chút vụ mình come back Miss Universe Việt Nam 2021 mà mọi người làm lớn chuyện quá làm mình hết hồn! Mình nhát gan lắm nha...

Nay mở hình xem lại thấy thập kỷ trước mình cũng không đến nỗi quá tệ nè. Đó là một chặng đường rất dài và rất nhiều câu chuyện mình chưa bao giờ kể. Hay nhân dịp cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 sắp diễn ra và tròn 1 thập kỷ đại diện Việt Nam, mình làm một series "kể tuốt" những gì mình phải chuẩn bị, mình đã gặp ai, trải qua những gì, vì sao mình được chọn lựa đại diện Việt Nam? Biết đâu những gì mình đã trải qua giúp được ai đó nhỉ?".

hoang-my 1

Trước đó cô nói rằng mình nhằm tìm kiếm cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Cô viết: "Thể theo vô số lời thách thức và vài chục lời động viên ủng hộ, năm nay mình quyết comeback tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021. Trở lại cuộc thi năm nay với quyết tâm được đội vương miện danh giá và là thí sinh đầu tiên trong lịch sử Việt Nam được 2 lần đại diện đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới, mình hy vọng sẽ được một lần nữa tỏa sáng một cách chín muồi hơn sau gần một thập kỷ lang thang gom bụi khắp thế giới!

Đêm qua mình đã trằn trọc, bâng khuâng cả đêm và âm thầm đăng ký ghi danh. Rất mong số đông còn lại đừng cản mình. Hẹn gặp lại mọi người tại Miss Universe Vietnam 2021", nguyên văn chia sẻ của Hoàng My. 

Nhiều người cho rằng Hoàng My sẽ xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 với vai trò BTC hoặc ban giám khảo. Cô  từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Năm 2011, cô đại diện Việt Nam thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Năm 2012, Hoàng My tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" tại Miss World - Hoa hậu Thế giới. 

hoang-my 2

Mặc dù có cơ hội tham dự cả hai đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, song Hoàng My không ghi được thành tích.

Sau đó, Hoàng My đã lên đường sang Mỹ theo học ngành diễn viên và làm phim tại Học viện Điện ảnh New York để thỏa mãn đam mê. Kết thúc việc học tập tại New York, Hoàng My cũng không vội vã trở lại showbiz Việt, cô chuyển tới Israel để sinh sống và làm phim. Thi thoảng, cô lại xuất hiện trong một số sự kiện giải trí , trổ tài dẫn dắt duyên dáng khi làm MC hay đảm nhận vai trò sản xuất phim,...