Xuân Lan lần đầu làm rõ tin đồn ngủ với chồng bạn cho đến "chui gầm giường nhà người khác"

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan tiết lộ quá khứ từng bị đồn chơi ngải, ngủ với chồng bạn thân hay chui gầm giường người khác.

Mới đây, Xuân Lan và Thân Thuý Hà đã có cuộc gặp gỡ  chia sẻ về chuyện đời tư. Trong đó có việc Xuân Lan và Thân Thuý Hà phải đối diện với rất nhiều tin đồn thất thiệt và thị phi trong thời gian hoạt động nghệ thuật.

Ngay sau khi nghe chia sẻ của Thân Thuý Hà, Xuân Lan đồng tình luôn. Cô cho biết mình cũng vướng phải không ít những tin đồn thất thiệt trước đây: "Đúng rồi, tin đồn thì rất nhiều nhưng cũng chỉ là tin đồn thôi. Bản thân tôi tiếp xúc với nhiều tin đồn lắm. Người ta nói tôi chơi ngải máu, chui gầm giường người khác, ngủ với chồng bạn thân khi cô ấy đang ở ngoài phòng. Nhiều tin đồn kinh khủng về tôi lắm nhưng đó chỉ là thị phi, tin đồn thôi".

xuan-lan

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Có được sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa thực sự của đời mình. Đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô chắc hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Sau nhiều biến cố, lần này Xuân Lan cẩn thận tìm hiểu qua nhiều người bạn để biết thêm thông tin về chồng hiện tại thì đều được nghe những lời có cánh về anh. “Ngay cả chị Việt Hương khi biết tin cũng gọi về cho tôi và khóc. Chị ấy nói tôi phải cảm ơn chị vì chị là người đã xúi anh Lâm về Việt Nam. Chị ấy nói tôi trúng số vì anh ấy là một người đàn ông rất tốt và nếu tôi lấy được anh Lâm tôi sẽ hạnh phúc cả đời”, Xuân Lan nói.

Từ lúc Xuân Lan gặp chồng hiện tại đến lúc cả hai cưới nhau chỉ vỏn vẹn chưa đầy ba tháng. Dù là khoảng thời gian rất ngắn nhưng cô cảm nhận được anh chính là người đàn ông luôn khao khát trở thành một người chồng, một người cha, một người đàn ông của gia đình. Và người khuyên cô đến với chồng không ai khác chính là con gái cô. Thậm chí bé Thỏ còn muốn mẹ sớm sinh cho mình một người em.