Á hậu Phương Nga từng tốt nghiệp loại xuất sắc, tiếp tục học thêm 1 bằng Đại học nữa

( PHUNUTODAY ) - Sau khi trở thành nàng hậu đình đám, Phương Nga vẫn ưu tiên phát triển con đường học vấn.

Tháng 3/2020, Á hậu Phương Nga chính thức tốt nghiệp trường Đại học kinh tế Quốc dân.  Thời điểm đó, nàng hậu gây choáng với điểm số ra trường là 9,3, được xếp loại xuất sắc. Mới đây, bạn gái Bình An gây bất ngờ khi đăng thông báo khoe đã trở thành tân sinh viên của Đại học Công Nghệ Swinburne Vietnam, ngành của người đẹp theo học thuộc top đầu tại đây. Ngôi trường mới của Phương Nga nổi tiếng là nơi tài trợ học bổng cho những nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia.

phuongnga

Nói về lý do quyết định theo đuổi việc học thêm 1 văn bằng nữa thay vì học thạc sĩ hay cao học như những người khác, Phương Nga thổ lộ: "Ngày hôm nay đánh dấu một chặng đường mới, ngày mình quyết định sẽ học thêm một bằng đại học nữa. Có thể đây là một quyết định hơi liều khi đáng lẽ ra bây giờ mình nên học cao lên như học thạc sỹ. Nhưng mình nghĩ trước tiên học một chuyên ngành mình thích, phục vụ cho công việc hiện nay của mình rồi sau đó học cao lên sau cũng chưa muộn. Chặng đường sắp tới sẽ rất bận đây khi vừa đi làm vừa đi học nhưng không sao".

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, được biết đến rộng rãi khi đoạt giải Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, cô đại diện Việt Nam thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, lọt top 10 chung cuộc. Bên cạnh đó, Á hậu cũng được nhắc đến với mối tình đẹp với diễn viên Bình An. 

Bình An và Phương Nga đã yêu nhau được hơn 4 năm nhưng chỉ mới công khai 2 năm gần đây. Nói về lý do giữ kín, cặp đôi tiết lộ muốn tình cảm chín muồi hơn mới công khai trước người hâm mộ. 

phuongnga3

Cả hai tiết lộ thời điểm gặp nhau là khi Bình An là diễn viên trẻ đến tham dự sự kiện tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link